Thiết Bị Vệ Sinh Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

Giới thiệu

TEADY GROUP 10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Được thành lập từ 2010 Teady mang trong mình trọng trách và tham vọng cực kỳ lớn khi đưa công nghệ và sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp từ xứ sở Kim Chi (Hàn Quốc) về Việt Nam. Vượt qua bao sóng gió khó khăn, đến nay Teady đã cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm tới tay người tiêu dùng cũng như góp phần hoàn thành rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

Năm 2020 đánh dấu một cột mốc quan trọng khi mà thị trường đang trở nên khó khăn cũng như dịch bệnh có diễn biến khó lường. Tuy vậy Teady vẫn không ngừng cố gắng và vượt qua mọi thách thức, tới nay Teady đã có trên 200 cơ sở kinh doanh và đại lý lớn nhỏ phân phối sản phẩm Thiết Bị Vệ Sinh Cao Cấp TEADY.

Chính bởi vì chính sách đại lý vô cùng hấp dẫn, mẫu mã sản phẩm đa dạng, chất lượng hoàn mỹ tuyệt đối của mỗi sản phẩm đặc biệt là giá thành phù hợp với mọi túi tiền của người tiêu dùng mà đến nay Thiết Bị Vệ Sinh Teady đang dần trở thành cái tên không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt

 

   

Bình luận Facebook

Các bài viết khác

Kinh nghiệm mở đại lý

Đối với thị trường nói chung và Kinh doanh thiết bị vệ sinh nói riêng, mức độ cạnh tranh cùng nhu cầu của người tiêu dùng chưa bao giờ là hạ nhiệt, thậm chí còn tăng lên theo từng mùa. Hiện đa số bộ phận khách hàng luôn để ý đến tiêu chí như mẫu mã, thiết kế, chức năng và giá cả thì việc nhà kinh doanh buộc phải đổi mình để phù hợp với thị trường là điều tất yếu.

Gửi Email Cho TEADY

Gửi tin nhắn qua điện thoại

Chat trên Zalo

Chat trên Zalo

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

 

XEM BẢN ĐỒ