Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

Tuyển đại lý, thiết bị vệ sinh chính hãng Teady chiết khấu khủng

11/01/2023 04:03

 

Cơ hội không thể tuyệt vời hơn khi Teady đang tuyển đại lý thiết bị vệ sinh chính hãng trên toàn quốc. Với những chính sách và chiết khấu được coi là tốt nhất thị trường hiện nay, chúng tôi tự tin mang đến lợi nhuận tối đa cho các nhà đầu tư khi đăng ký làm đại lý.

I. Tiềm lực phát triển của thương hiệu thiết bị vệ sinh chính hãng Teady

Teady là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp  chính hãng với những thiết kế đa dạng về mẫu mã, chất lượng theo công nghệ hiện đại, mới nhất hiện nay.

Teady đã có trên 500 đại lý trải khắp toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, với nhiều năm chinh chiến trên thị trường thiết bị vệ sinh, Teady đã đúc kết đưa ra chiến lược phát triển thị trường đạt tối đa 100% sau khi áp dụng với các đại lý.

Teady luôn luôn mở rộng thị trường để mang những sản phẩm chất lượng từ mẫu mã đến giá cả đến với tất cả người tiêu dùng trên cả nước. Teady dần khẳng định vị trí hàng đầu của mình trên thị trường, và nhận được sự ủng hộ của tất cả người tiêu dùng trên cả nước.

Teady có tiềm lực mạnh top hàng đầu toàn quốc, chúng tôi tự hào có một hệ thống lớn mạnh làm điểm tựa vững chắc cho tất cả đối tác, đại lý hợp tác cùng.

Teady vẫn đang mở rộng và tuyển đại lý thiết bị vệ sinh chính hãng trên toàn quốc với chiết khấu khủng.

II. Lý do nên chọn Teady làm đại lý

Teady sẽ đồng hành và luôn theo sát con đường của các đại lý, hỗ trợ từ A-Z với phương châm làm điểm tựa vững chắc trên con đường phát triển của tất cả đại lý độc quyền của thương hiệu Teady.

Teady sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà đầu tư.

Theo sát, trợ giúp những vấn đề liên quan đến phát triển thương nghiệp. Quý đại lý sẽ có phương hướng, chiến lược rõ ràng để xây dựng thương hiệu cá nhân vượt trội, nổi bật với các đối thủ. Tạo sự ấn tượng và chất lượng với Quý khách hàng, người tiêu dùng tại khu vực và toàn quốc.

Chính sách hỗ trợ đại lý của Teady đang được đánh giá là tốt nhất thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay, cùng với mức chiết khấu cao nhất chúng tôi mang đến, Quý đại lý, nhà đầu tư sẽ nhận được giá trị, lợi ích cao nhất cho bản thân trên con đường khởi nghiệp của chính mình.

III. Cần chuẩn bị gì khi làm đại lý độc quyền của Teady

Một số vốn vừa đủ là điều kiên quyết cần khi kinh doanh bất kể mặt hàng sản phẩm nào, ở phương diện này thì Teady hoàn toàn có thể tư vấn, hỗ trợ để Quý đại lý lựa chọn mức vốn phù hợp với bản thân.


Đến với Teady bạn sẽ nhận được những chính sách và chiết khấu tốt nhất thị trường hiện nay.


Đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, với kiến thức sâu rộng sẽ tư vấn cho Quý nhà đầu tư một cách chính xác và nhiệt tình, tận tâm nhất.

Một sự quyết tâm, tinh thân ham học hỏi là thứ còn lại cần có đến từ nhà đầu tư. Con đường khởi nghiệp sẽ được Teady vạch rõ ra nhưng quý khách hàng cũng cần phải có sự cố gắng vì không có con đường thành công nào mang dấu chân của kẻ lười biếng.

Chỉ cần 2 yếu tố như vậy là Quý đại lý có thể hoàn toàn tự tin sẽ phát triển thành công thương hiệu của riêng bản thân mình lớn mạnh, trở thành thương hiệu uy tín, mà mỗi khách hàng, người tiêu dùng ở địa phương nhớ đến mỗi khi có nhu cầu mua, sử dụng thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp.

Công ty TNHH Đầu Tư, Sản Xuất và Phát Triển Tín Phát

Địa chỉ: Toà Nhà Vinaconex 21, 804 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Holine: 1900.099.955 - DĐ: 0911.362.789

Website:  https://teady.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/teadygroup

Youtube:  https://www.youtube.com/@teadygroup7767

Tiktok:      https://www.tiktok.com/@teady_20

Bình luận Facebook

Công Ty TNHH Teady Việt Nam

1 5 200

OTHERS

Đang online:  1019
Hôm nay:  4.728
Tất cả:  1.766.951
Hôm qua:  4.326
Tuần này:  12.221
Tuần trước:  18.298
Tháng này:  93.036
Tháng trước:  162.975
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022