Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

Buổi lễ tổng kết cuối năm 2022 của Teady

03/01/2023 04:32

I. Toàn cảnh tổng kết cuối năm của Teady

1. Không khí ngày cuối năm 31/12/2022

Ngày cuối cùng của năm 31/12/2022 khi mà tất cả mọi người đang tấp nấp với những dự định trong ngày nghỉ Tết dương lịch, thì ở Teady không khí vẫn đang chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tất cả thành viên của thiết bị vệ sinh chính hãng Teady đều đã có mặt để chuẩn bị buổi họp cuối năm để cùng nhìn lại, đánh giá sự cố gắng của toàn bộ ban lãnh đạo, tới nhân viên của Teady. trước khi bắt đầu vào sự kiện tổng kết cuối năm 2022 của công ty.

2. Ngay từ sớm toàn bộ thành viên của Teady đã có mặt để chuẩn bị cho buổi tổng kết

Cán bộ trong ban lãnh đạo của Teady đã đến từ rất sớm để chuẩn bị trước cho buổi họp tổng kết. Một tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp cho toàn bộ công ty ngày càng phát triển bền vững hơn nữa.
 
Buổi họp cuối năm đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, đầy trách nhiệm, những điểm còn thiếu xót, những kết quả đáng được ghi nhận đều được đưa ra trên tinh thần thẳng thắn, công bằng.

3. Khách mời đại lý, quý đối tác tới dự tiệc tất niên của Teady

Ngay sau khi kết thúc buổi họp là thời điểm chuẩn bị cho chương trình tổng kết cuối năm với khách mời là Quý đối tác, Quý đại lý, bạn bè gần xa.

Một bữa tiệc đầy quy mô, với sự góp mặt đông đủ của 1 số Đại lý gần xa đã thu xếp được thời gian có mặt chung vui cùng công ty. Báo hiệu 1 năm tràn đầy phát triển cho sự kết hợp, hợp tác của Quý đại lý, Quý đối tác cùng với công ty.

Và phần quan trọng nhất lễ khai mạc tiệc tất niên tổng kết cuối năm của thiết bị vệ sinh chính hãng Teady chính thức được bắt đầu.

Hãy cùng đến với tiệc tất niên tổng kết cuối năm 2022 của Teady.

II. Lễ bổ nhiệm các vị trí cấp cao của Teady

Bắt đầu lễ khai mạc tiệc tất niên tổng kết cuối năm của Teady, Ông Cao Thường Tín đã có bài phát biểu chia sẻ những khó khăn, thuận lợi, sự phát triển bền vững của công ty và lời cảm ơn tới tất cả Quý đại lý, Quý đối tác đã luôn bên cạnh đồng hành với Teady trong thời gian qua.
Ông Cao Thường Tín, Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Và Phát Triển Tín Phát có lời phát biểu trước khi bắt đầu chương trình.  

1. Trợ lý tổng giám đốc Ông Nguyễn Văn Nguyên

Sau khoảng thời gian công tác, làm việc đầy trách nhiệm, thể hiện được năng lực của bản thân,  Teady chính thức ra quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Văn Nguyên đảm nhiệm vị trí trợ lý tổng giám đốc, một vị trí đảm nhiệm vai trò chiến lược của bất cứ công ty nào.

Chính thức Ông Nguyễn Văn Nguyên được bổ nhiệm làm vị trí Trợ lý tổng giám đốc. 

2. Giám đốc kinh doanh vùng 1 Ông Nguyễn Viết Thành

Chính thức ra quyết định bổ nhiệm vị trí giám đốc kinh doanh vùng 1 cho Ông Nguyễn Viết Thành, một vị trí đóng vai trò hết sức quan trọng của công ty.
Chính thức Ông Nguyễn Viết Thành được bổ nhiệm vị trí Giám Đốc Kinh Doanh Vùng 1.

3. Giám đốc kinh doanh vùng 2 Ông Nguyễn Viết Thạo

Chính thức ra quyết định bổ nhiệm vị trí giám đốc kinh doanh vùng 2 cho Ông Nguyễn Viết Thạo, một vị trí đóng vai trò hết sức quan trọng của công ty.

Chính thức Ông Nguyễn Viết Thạo được bổ nhiệm vị trí Giám Đốc Kinh Doanh Vùng 2.

4. Giám đốc kinh doanh vùng 3 Ông Đinh Ngọc Ánh

Và cuối cùng là vị trí Giám đốc kinh doanh vùng 3 đến từ Ông Đinh Ngọc Ánh, một vị trí đóng vai trò hết sức quan trọng của công ty.
Giám đốc kinh doanh vùng 3 Ông Đinh Ngọc Ánh đám nhiệm vị trí vô cùng quan trọng của công ty. (Ảnh trái)

Tất cả các vị trí được bổ nhiệm được công ty đặt toàn bộ kỳ vọng và sẽ là đầu tàu kéo sự phát triển của công ty lên một tầm cao mới.

5. Trao quyết định khen thưởng cho các cá nhân xuất sắc, tiêu biểu của công ty

Tiếp theo đó là lễ trao quyết định khen thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc, cố gắng vượt bậc tạo nên sự thành công của Teady.

Đây là sự ghi nhận hết sức chân thành mà Teady gửi tới những cá nhân xuất sắc trên, mong sao sang năm sẽ có nhiều cá nhân trên mục nữa để công ty ngày càng phát triển rực rỡ hơn.

Những nhân viên xuất sắc và tiêu biểu của công ty đều được Teady đặc biệt trân trọng.

6. Trao tặng bằng khen cho Quý đại lý có doanh số xuất sắc trong năm 2022

Sự cố gắng của các Đại lý cũng được Teady ghi nhận với những đóng góp của Quý đại lý đạt được, nổi bật hơn hẳn là 2 đại lý Thiết Thùy và Quyền Hằng đã đạt danh hiệu Đại lý có thành tích xuất sắc được Teady trao bằng khen ghi nhận.


Teady luôn luôn ghi nhận sự cố gắng của quý Đại lý, Đối tác trong con đường xây dựng thương hiệu. 

III. Buổi tiệc bắt đầu và kết thúc

1. Chương trình sau khi kết thúc phát biểu

Sau khi kết thúc chương trình khai mạc và bổ nhiệm các vị trí, cùng với trao quyết định khen thưởng được diễn ra xong, thì tất cả Quý khách mời, Quý đại lý, Bạn bè gần xa đã sẵn sàng cùng Teady bước vào bữa tiệc tất niên đầy sự hứng khởi, và vui vẻ.
Bữa tiệc tất niên diễn ra trong không khí tran hòa, ấm áp, với những lời chúc, chia sẻ thật tâm nhất dành cho nhau, từ ban lãnh đạo tới quý đại ý, quý đối tác đều cảm nhận được tình cảm trân quý mà tất cả dành cho nhau.

2. Kết thúc tốt đẹp của buổi tổng kết

Buổi lễ tổng kết cuối năm đã diễn ra hết sức thành công, để lại được rất nhiều kỉ niệm sâu sắc dành cho tất cả mọi người có mặt tại buổi lễ.
Hy vọng sang năm 2023 chúng ta sẽ lại gặp nhau tại một bữa tiệc cuối năm hoành tráng như vậy, với sự hân hoan bởi một năm phát triển đầy thành công, và sự hợp tác ngày càng bền vững giữa quý đại lý, đối tác cùng với công ty.

Chúc cho Quý đại lý, Quý đối tác sẽ có một năm mới phát tài phát lộc, an khang thịnh vượng. Sức khỏe dồi dào gặp nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Công ty TNHH Đầu Tư, Sản Xuất và Phát Triển Tín Phát

Địa chỉ: Toà Nhà Vinaconex 21, 804 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Holine: 1900.099.955 - DĐ: 0911.362.789

Website:  https://teady.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/teadygroup

Youtube:  https://www.youtube.com/@teadygroup7767

Tiktok:      https://www.tiktok.com/@teady_20

Bình luận Facebook

Công Ty TNHH Teady Việt Nam

1 5 200

OTHERS

Đang online:  1183
Hôm nay:  4.337
Tất cả:  1.766.560
Hôm qua:  4.326
Tuần này:  11.830
Tuần trước:  18.298
Tháng này:  92.645
Tháng trước:  162.975
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022