Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

Trước khi tiến hành lắp đặt bồn cầu teady cần lưu ý những gì?

03/07/2020 10:06

Bồn cầu Teady là sản phẩm thiết bị vệ sinh Teady đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bồn cầu Teady mang đến không gian hiện đại sang trọng cho mọi gia đình Việt.

Nhờ áp dụng những công nghệ tiên tiến, nhất là công nghệ Nano nung men sứ, kết hợp với bàn tay khéo léo của đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, giàu óc sáng tạo, đã làm ra những sản phẩm bồn cầu Teady mang đặc tính vượt trội so với các sản phẩm bồn cầu thông thường

Lắp đặt bồn cầu teady cần lưu ý những gì?

Bồn cầu Teady là sản phẩm có mẫu mã đa dạng cũng như đầy đủ tiện nghi tuyệt đối

Bồn cầu Teady sử dụng chất liệu men sứ siêu đặc biệt nên có khả năng kháng khuẩn cao, chống bám dính, dễ vệ sinh và đặc biệt đảm bảo vệ sinh môi trường cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Một số phân loại của dòng sản phẩm này bao gồm bồn cầu xả gạt tay Teady, bồn cầu trẻ em Teady, bồn cầu Teady 1 khối, bồn cầu Teady 2 khối, bồn cầu nắp điện tử Teady,… mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, đa dạng về thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng, cùng sự tiện nghi và thoải mái nhất.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và mang đến không gian căn phòng tắm gia đình bạn thêm hoàn hảo với bộ thiết bị vệ sinh Teady, quý khách hàng có thể lựa chọn và kết hợp thêm với các thiết bị vệ sinh khác ngoài bồn cầu Teady như sen vòi Teady, bồn tắm Teady, chậu rửa lavabo Teady,…Đảm bảo chắc chắn sẽ làm hài lòng tới người tiêu dùng nhất.

Tuy nhiên để lắp đặt và sử dụng bồn cầu Teady đúng cách là điều rất cần cho người tiêu dùng. Một số chú ý dưới đây sẽ giúp các bạn cũng như thợ lắp đặt bồn cầu Teady đúng cách nhất.

✔️ Tránh không tráng đầy xi măng vào khoảng trống giữa lỗ cống và thân bồn cầu Teady.

✔️ Bồn cầu Teady phải được đặt ống thông hơi, vị trí ống thông hơi phải đặt ở mức cao nhất có thể được để tránh bị ngập do ảnh hưởng của thủy triều.

Ngoài các lưu ý khi lắp đặt bồn cầu Teady ở trên, trong quá trình sử dụng quý khách cũng cần phải giữ gìn vệ sinh bồn cầu, không nên vứt các loại chất thải vệ sinh khó phân hủy xuống bệt, không nên ngồi đặt 2 chân lên thành bệt, và hãy kiểm tra bồn cầu xem đã được xả hết chưa trước khi ra ngoài, và chú ý vệ sinh bồn cầu thường xuyên để đảm bảo vệ sinh.

Bình luận Facebook

Công Ty TNHH Teady Việt Nam

1 5 200

OTHERS

Đang online:  251
Hôm nay:  1.859
Tất cả:  1.620.128
Hôm qua:  1.521
Tuần này:  1.859
Tuần trước:  14.326
Tháng này:  109.360
Tháng trước:  160.212
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022