Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

Vì sao nên lựa chọn thiết bị vệ sinh cao cấp Teady

28/03/2020 04:36

Thiết bị vệ sinh Teady một sản phẩm hoàn hảo cho nhà tắm mỗi gia đình. Với kinh nghiệm sản xuất 10 năm, hơn 60 nghìn sản phẩm được cung cấp ra thị trường, hơn 200 đại lí được mở, và thao thống kê ý kiến khách hàng gần 100% khách hàng hài lòng với thiết bị vệ sinh Teady.

Sản phẩm của Teady được chú trọng vào chất lượng sản phẩm, chính xác đến từng chi tiết, hiện tại teady vẫn không ngừng cố gắng hoàn thiện hơn nữa mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hài lòng nhất.

TEADY – Thiết bị vệ sinh công nghệ Hàn Quốc

Teady là thiết bị vệ sinh tới từ xứ sở Kim Chi (Hàn Quốc). Nói đến công nghệ sản xuất của Hàn Quốc khách hàng đều tin tưởng và yên tâm. Teady đã được Tổng cục đo lường chất lượng, Trung tâm kĩ thuật đo lường chất lượng chứng nhận hoàn toàn đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối, không chứa các tạp chất có hại cho người sử dụng.

TEADY – Sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt

Năm 2019 là năm thành công của Teady khi Teady được lên sóng truyền hình kênh VTC2 chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng” và một sự kiện đánh dấu bước ngoặt của thương hiệu chính là: Teady đã được tham gia triển lãm quốc tế được tổ chức vào ngày 23/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sự kiện này đã đem lại cho Teady kết quả ngoài sức mong đợi Uỷ ban Công thương thành phố Hà Nội SỞ CÔNG THƯƠNG chứng nhận “tham gia kết nối mạng lưới sản xuất và tiêu dùng bền vững ngành xây dựng thành phố Hà Nội năm 2019”.

Mặc dù sự ra đời của teady vẫn còn mới mẻ nhưng sự bao phủ của Teady trên toàn quốc thì không hề nhỏ. Với thiết kế kiểu dáng mới hiện đại, công nghệ sản xuất sáng bóng, bền bỉ, chống bám bẩn cao, tất cả các lớp men đều là men tuyết được phủ nano, lớp men tuyết làm cho sản phẩm trắng sáng như tuyết, lớp men nano phủ giúp sản phẩm bền bỉ không vết bẩn nào có thể bám được nhờ men nano. Vừa trắng sáng vừa bền bỉ kết hợp tạo nên một sản phẩm hoàn hảo.

TEADY – Sản phẩm cao cấp giá bình dân

Các sản phẩm của teady phần đa ở phân khúc tầm trung và cao cấp đây cũng là một sự lựa chọn chính xác cho các đại lí. Hiện nay đời sống của con người ngày một nâng cao vì vậy nhu cầu của khách hàng sẽ hướng đến những sản phẩm có chất lượng tốt hơn, phần đa khách hàng sẽ hướng đến các sản phẩm tầm trung, và một phần còn lại hướng đến những sản phẩm cao cấp, điều đấy đã tạo điều kiện thuận cho các đại lí lựa chọn thiết bị vệ sinh của teady, vì vậy trong thời gian ngắn hệ thống đại lí của teady đã phủ rộng khắp cả nước. Hiện nay Teady vẫn đang tiếp tục phát triển và mở rộng hệ thống đại lí và trở thành thương hiệu lớn mạnh trong nước và vươn xa đến các quốc gia trên thế giới.

 

 

Bình luận Facebook

Công Ty TNHH Teady Việt Nam

1 5 200

OTHERS

Đang online:  277
Hôm nay:  1.896
Tất cả:  1.620.165
Hôm qua:  1.521
Tuần này:  1.896
Tuần trước:  14.326
Tháng này:  109.397
Tháng trước:  160.212
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022