Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

Kinh doanh thiết bị vệ sinh - thiết bị nhà bếp cùng TEADY

29/09/2022 04:28

Kinh doanh thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cùng TEADY

Kinh doanh bán lẻ là một trong các hình thức kinh doanh được ưa chuộng và cũng là sự lựa chọn ph biến của nhiều cá nhân, đơn vị hiện nay. Kinh doanh bán lẻ có thể nói là hình thức kinh doanh thương mại tập trung hướng tới đối tượng người tiêu dùng cá nhân, với khả năng mua hàng đơn lẻ số lượng ít.

BÁN LẺ LÀ VIỆC MUA SẢN PHẨM TỪ CÁC NHÀ SẢN XUẤT, NHÀ BÁN BUÔN HOẶC CÔNG TY BÁN LẺ LỚN VÀ BÁN LẠI CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG CUỐI CÙNG.

Đặc biệt là kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp. Hợp tác Kinh Doanh với Teady là một dẫn chứng điển hình cho hình thức bán hàng chuyên nghiệp, với những chính sách, chiết khấu và hỗ trợ đào tạo các đại lý rất tốt từ Teady.

Thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp Teady được biết đến là một trong những doanh nghiệp kinh doanh rất thành công trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, Với hơn 300 đại lý trên  toàn quốc TEADY luôn nắm giữ cho mình những nguyên tắc giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Trong đó phương châm của TEADY luôn đặt lợi ích của đại lý, khách hàng lên hàng đầu, việc tạo dựng mối quan hệ bền chắc, dài lâu với các đại lý được TEADY xem như là một bí kíp. Với nhiều năm kinh doanh thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà Bếp Teady luôn tự hào là 1 thương hiệu tốt với những sản phẩm chất lượng cao, được đông đảo quý khách hàng đón nhận. Ngoài ra Teady cũng thấu hiểu được nhu cầu khách hàng cần gì từ Teady, để từ đó chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe những mong muốn của khách hàng, và sau đó chia sẻ với họ những gì phù hợp nhất, tốt nhất đối với quý  đại lý trong ngữ cảnh đó. Khi bạn làm bằng cả tấm lòng và sự tận tụy nhiệt thành của bạn thì chắc chắn bạn sẽ thành công" đó là triết lý mà Teady luôn chia sẻ cho các đại lý của mình. Teady luôn cố gắng chia sẻ, đào tạo, định hướng bán hàng cho các đại lý về kiến thức bán hàng, kỹ năng, Marketing và truyền thông, để khách hàng tự tin trong công tác bán các sản phẩm của Teady

Trong thời buổi kinh tế ngày càng khó khăn và sự cạnh tranh của các thương hiệu về sản phẩm, chất lượng sản phẩm, mẫu mã sản phẩm ngày càng khó khăn hơn cho các đại lý, sự cạnh tranh trên thương trường rất khốc liệt đặc biệt là cả trên online và offline. Và đôi lúc trong kinh doanh chúng ta không tránh khỏi việc dùng “chiêu trò” để chiến thắng đối tác trong các chiến dịch PR Marketing. Tuy nhiên, quan điểm của thành công của Teady luôn phải giữ vững giá trị:” sản phẩm chính hãng + giá thành tốt + dịch vụ tốt + chất lượng tốt + hậu mãi tốt + quan tâm hỗ trợ đại lý tốt”. Ngoài những cam kết về thương hiệu trong kinh doanh, Teady luôn chiếm được thiện cảm của khách hàng nhờ sự chăm sóc tận tình,chế độ giao hàng và bảo hành chuyên nghiệp tận tình

Với mong muốn chia sẻ thành công và mang đến cho 90 triệu người dân cả nước những sản phẩm chất lượng giá thành tốt, Teady chúng tôi mong muốn hợp tác và tuyển đại lý phân phối trên toàn quốc kinh doanh thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp. Khi tham gia bán thiết bị vệ sinh Teady quý khách hàng đại lý sẽ được hỗ trợ, tư vấn bán hàng, trưng bày quầy kệ theo một mô típ chuẩn mà Teady hỗ trợ, chỉ cần vận hành đúng như những gì Teady đào tạo và chia sẻ, các bạn cũng đã có thể bán được hàng và kiếm được lợi nhuận cao. Và được hệ thống marketing của Teady giúp các bạn mọi thứ về hình ảnh, đào tạo và thay đổi tư duy của người tiêu dùng.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa hãy cùng đồng hành cùng Teady!

Liên hệ với chúng tôi tại: 

Công Ty TNHH Đầu Tư, Sản Xuất và Phát Triển Tín Phát

Bình luận Facebook

Công Ty TNHH Teady Việt Nam

1 5 200

OTHERS

Đang online:  335
Hôm nay:  1.547
Tất cả:  1.751.075
Hôm qua:  3.362
Tuần này:  14.643
Tuần trước:  10.500
Tháng này:  162.754
Tháng trước:  169.971
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022