Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

Mua hàng thanh lý thiết bị vệ sinh cũ có thật sự tốt như lời đồn?

07/05/2022 02:15

Thanh lý thiết bị vệ sinh cũ đã qua sử dụng là việc có thể xảy ra đối với những cửa hàng hoặc cá nhân không còn nhu cầu sử dụng nữa. Vậy có nên mua loại hàng thanh lý thiết bị vệ sinh này không? Nó thật sự tốt như lời đồn? Hãy cùng Teady tìm hiểu.

Có những loại hàng thanh lý thiết bị vệ sinh cũ nào?

Hàng thanh lý do tồn kho đã lâu

Nhiều cửa hàng sẽ thanh lý các thiết bị vệ sinh bị tồn kho do đã để lâu. Nhìn chung, những thiết bị này còn mới, vẫn dùng tốt và có thể sử dụng được nhưng vì một vài lý do về nhu mẫu cập nhật mẫu mới. Dẫn đến những mã cũ, thiết kế lỗi thời hoặc không phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng nữa nên chúng tồn kho đã lâu khiến cửa hàng phải bán với mức giá rẻ giá thanh lý.

Hàng thanh lý do chuyển cửa hàng, đổi lĩnh vực kinh doanh

Mặc dù có một số cửa hàng kinh doanh tốt trong một thời gian, tuy nhiên sau đó vì không thể cạnh tranh được, làm ăn không được thuận lợi nên phải chuyển đổi mặt hàng. Do đó, tất cả những thiết bị vệ sinh sẽ được bán thanh lý để nhanh chóng tiêu thụ, thu hồi được ít vốn, kịp tiến độ chuyển đổi.

Hàng thanh lý do thiết bị vệ sinh đã qua sử dụng

Một số thiết bị vệ sinh như chậu rửa, gương, bồn tắm… đã từng qua sử dụng, được người chủ không muốn dùng nữa sẽ có thể tự đăng bán thanh lý hoặc nhờ chủ cửa hàng thanh lý mới mức giá rẻ.

Có nên mua hàng thanh lý thiết bị vệ sinh cũ không?

Đối với người tiêu dùng thì ai cũng muốn mua một sản phẩm mới, chất lượng để phục vụ cho cuộc sống gia đình. Tuy nhiên thì không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua mới, cũng như không phải hàng thanh lý nào cũng là kém chất lượng.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể mua hàng thanh lý thiết bị vệ sinh cũ trong một số các trường hợp sau đây:

  • Bạn là người chỉ quan tâm đến chất lượng của sản phẩm chứ ít để ý đến mẫu mã, kiểu dáng, vậy thì các thiết bị “lỗi mốt” nhưng chất lượng vẫn tốt là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

  • Bạn là chủ trọ và muốn xây dựng, cải thiện dãy trọ thì giải pháp tuyệt vời nhất để giảm chi phí đó là sử dựng hàng thanh lý thiết bị vệ sinh. Với những khi phòng trọ giá rẻ thì chỉ cần những thiết bị đơn giản, không cần cầu kỳ về hình dáng cũng như những tính năng. Việc với số lượng lớn cũng giảm được một phần chi phí không hề nhỏ.

  • Hay bạn là người lao động có thu nhập thấp, bạn có thể mua thiết bị vệ sinh đang được thanh lý để tiết kiệm chi phí cho cả gia đình mình

Lợi ích và những lưu ý cần thiết khi mua hàng thanh lý thiết bị vệ sinh cũ

Khi mua thiết bị vệ sinh cũ sẽ đem đến cho bạn một số những lợi ích sau:

  • Một số mặt hàng chất lượng vẫn rất tốt, từ tính năng đến chất liệu của thiết bị, chỉ có kiểu dáng bị lỗi thời nhưng sẽ không là vấn đề gì nghiêm trọng với những người không chú trọng đến điều đó.

  • Giá sản phẩm khi thanh lý sẽ rất rẻ so với các sản phẩm khác cùng loại.

Vì là hàng thanh lý thiết bị vệ sinh nên khi mua bạn cần lưu ý các điểm sau đây:

  • luôn phải được kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm, từ lớp mạ bên ngoài, nước men đến chất liệu, độ bền và sạch.

  • Đối với hàng đã qua quá trình sử dụng thì cần tìm hiểu nguồn gốc hàng của sản phẩm, thời gian đã sử dụng, các sự cố đang có với sản phẩm (sứt, mẻ, gỉ sét, ố màu…)

  • Nên mua hàng thanh lý của các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo lợi thế về độ bền, tính năng và chất lượng

Trên đây là những chia sẻ của Teady về việc có nên mua hàng thanh lý thiết bị vệ sinh cũ hay không. Hy vọng rằng bài này có thể giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn mua thiết bị vệ sinh. Bạn có thể nắm bắt, tham khảo và đưa ra những quyết định phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân và phù hợp với chi phí của gia đình.

Bình luận Facebook

Công Ty TNHH Teady Việt Nam

1 5 200

OTHERS

Đang online:  222
Hôm nay:  1.042
Tất cả:  1.621.299
Hôm qua:  1.988
Tuần này:  3.030
Tuần trước:  14.326
Tháng này:  110.531
Tháng trước:  160.212
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022