Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

7 lí do các showroom lựa chọn thiết bị vệ sinh Teady

14/03/2022 15:58

Sau đây teady sẽ phân tích những lí do thuyết phục để các nhà phân phối lựa chọn thương hiệu thiết bị vệ sinh teady, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé?

  1. Thương hiệu thiết bị vệ sinh teady là thương hiệu uy tín
  2. Sản phẩm của teady chất lượng cao, mẫu mã đa dạng
  3. Đại lí của teady được chiết khấu cao
  4. Đại lí của teady được hỗ trợ trưng bày
  5. Đại lí của teady được đảm bảo thị trường bán hàng
  6. Đại lí của teady được nhận các chính sách khuyến mại hàng tháng vô cùng hấp dẫn khi đạt doanh số bán hàng
  7. Teady có chính sách chăm sóc sau bán hàng tốt

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Teady là thương hiệu uy tín

Thiết bị vệ sinh Teady trực thuộc công ty TNHH Đầu tư, Sản xuất và Phát triển Tín Phát là doanh nghiệp sản xuất phân phối thiết bị vệ sinh. Mặc dù Teady mới chỉ có 10 năm kinh nghiệm nhưng số lượng đại lí hầu như đã phủ sóng khắp toàn quốc, hiện tại số lượng đại lí phân phối vẫn đang ngày một phát triển và mở rộng hơn. Với phương châm đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, teady dần trở thành người bạn của mỗi gia đình, là sự lựa chọn hàng đáng tin tưởng đối với người tiêu dùng.  Không nghi ngờ gì cả khi tuổi đời kinh nghiệm của teady còn thấp mà lại phát triến đáng chóng mặt đến như vậy. Theo thống kê mới nhất năm 2020 teady đã mở được hơn 200 đại lí trên toàn quốc với gần 600 triệu sản phẩm được cung cấp ra thị trường, với sự hài lòng của khách hàng không thể tin được 100% khách hàng hài lòng với sản phẩm thiết bị vệ sinh Teady.

Teady là thương hiệu thiết vị vệ sinh và nhà bếp uy tín đã có nhiều đại lý trên toàn quốc

Teady hướng đến những sản phẩm có chất lượng cao, phân khúc phần đa ở tầm trung và hướng đến một số sản phẩm cao cấp, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Chất lượng tốt mà giá thành hợp lí, teady ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để tân trang cho gia đình mình.

Chính vì vậy khi các đại lí các nhà phân phối lựa chọn Teady chính là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất, thương hiệu đã được chứng nhận và thị trường đón nhận chính là ưu điểm vô cùng lớn thì đại lí sẽ dễ tạo uy tín hơn, đạt doanh thu cao hơn. Đấy chính là lí do các đại lí lựa chọn phân phối thiết bị vệ sinh teady.

Sản phẩm của teady chất lượng cao, mẫu mã đa dạng

Hiện nay khi đất nước ta ngày càng phát triển, đời sống con người được nâng cao thì nhu cầu về chất lượng sản phẩm cũng thay đổi. Trước kia khi nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh chưa thịnh hành, người tiêu dùng chỉ dám bỏ ra một số tiền nhỏ, vì vậy thiết bị vệ sinh giá rẻ khá thịnh hành. Đi đôi với hàng rẻ là chất lượng sản phẩm, những sản phẩm có chất liệu sứ nhanh bị ố vàng, bong tróc lớp men, thậm chí bị rạn nứt, các sản phẩm bằng inox vừa đưa vào sử dụng đã han gỉ, hỏng óc phòi nước. Những sản phẩm giá rẻ dần được thay thế bằng những sản phẩm có chất lượng tốt hơn, giá trị cao hơn, đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Toàn bộ sản phẩm của Teady đều được thử nước trước khi xuất kho, trải qua nhiều quy trình sản xuất chặt chẽ, mỗi công đoạn đều được kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt. Dòng sản phẩm của Teady được nung ở nhiệt độ 1280 độ C, sử dụng lớp men tuyết sáng trắng như tuyết siêu chống dính, đặc biệt còn sử dụng công nghệ nano tự kháng khuẩn, chống bám dính và cực kì bền bỉ, ngăn chặn không cho chất bẩn có cơ hội bám dính trên bề mặt sản phẩm.

Teady có đa dạng mẫu mã sản phẩm thiết bị vệ sinh

Teady đã được Tổng cục đo lường chất lượng, Trung tâm kĩ thuật đo lường chất lượng chứng nhận hoàn toàn đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối, không chứa các tạp chất có hại cho người sử dụng. Năm 2019 là năm thành công của Teady khi Teady được lên sóng truyền hình kênh VTC2 chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng” và một sự kiện đánh dấu bước ngoặt của thương hiệu chính là: Teady đã được tham gia triển lãm quốc tế được tổ chức vào ngày 23/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sự kiện này đã đem lại cho Teady kết quả ngoài sức mong đợi Uỷ ban Công thương thành phố Hà Nội SỞ CÔNG THƯƠNG chứng nhận “tham gia kết nối mạng lưới sản xuất và tiêu dùng bền vững ngành xây dựng thành phố Hà Nội năm 2019”.

Khi phân phối thiết bị vệ sinh Teady , bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sự đa dạng về mẫu mã, phù hợp với nhiều phân khúc của thị trường và không gian nhà tắm. Từ những không gian nhà tắm mang phong cách tân cổ điển đến những phòng tắm mang phonng cách lãng mạn hiện đại. Ngoài ra sản phẩm của Teady thường xuyên được cập nhật những mẫu mã mới, những sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng, cùng với nguồn hàng dồi dào đảm bảo lượng hàng bán ra cho các đại lí.

Chính vì vậy khi phân phối thiết bị vệ sinh Teady, uy tín của đại lí được nâng cao, khách hàng tin tưởng vào thương hiệu, tin tưởng vào showroom hơn.

1. Đại lí của teady được chiết khấu cao

Bên cạnh nguồn hàng chất lượng, mẫu mã bắt mắt thì bảng giá dành cho đại lí cũng là một vấn đề quan trọng. Gía nhập hàng quá cao dẫn đến không có lợi nhuận thì cũng không thể kinh doanh bền vững được. Teady có cơ chế ưu đãi, chính sách bán hàng, bảng giá chiết khấu cao cho đại lí và nhà phân phối. Ngoài ra teady còn có các chương trình bán hàng theo tháng, theo quý, giúp các đại lí có cơ hội bán hàng tốt nhất có thể.

2. Đại lí của teady được hỗ trợ trưng bày

Toàn bộ các đại lí của Teady đều được hỗ trợ thiết kế, thi công kệ trưng bày thiết bị vệ sinh. Đối với đại lí bán hàng sở hữu một showroom đẹp bắt mắt thu hút khách hàng là yếu tố cần thiết quyết định doanh thu của cửa hàng. Bởi vậy teady có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thi công giá kệ bày mẫu cho đại lí,  giúp cho cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn,

Ngoài ra nếu showroom đã được bày mẫu và giá kệ, teady sẽ hỗ trợ đại lí trên tổng đơn hàng trong hóa đơn mua hàng đầu tiên: 

  • Hóa đơn dưới 100 triệu: hỗ trợ 10% trên tổng đơn hàng
  • Đối với hóa đơn trên 150 triệu: hỗ trợ 15% trên tổng đơn hàng

3. Đại lí của teady được đảm bảo thị trường bán hàng

Mỗi đại lí của teady đều được quản lí một vùng thị trường, và được công ty đảm bảo thị trường bán hàng.

Đại lí còn đưuọc hỗ trợ đẩy mạnh kinh doanh bằng truyền thông, với đội ngũ marketing dày dặn kinh nghiệm, đẩy mạnh quảng cáo, đưa hình ảnh thông tin của bạn đến khách hàng nhiều hơn.

4. Đại lí của teady được nhận các chính sách khuyến mại hàng tháng vô cùng hấp dẫn khi đạt doanh số bán hàng

Mỗi đại lí sẽ được đưa ra doanh số hàng tháng để đại lí đẩy mạnh bán hàng, có động lực tăng doanh thu.

Doanh số bán hàng đạt mức 1: tương đương 50.000.000đ/ tháng, cũng như một quý đạt trên 150.000.000đ/ 3 tháng thưởng doanh số bằng 3% tổng giá trị thanh toán trong quý và thưởng doanh số sẽ được tính vào ngày cuối quý.

Doanh số bán hàng tháng đạt mức 2: tương đương 100.000.000đ/ tháng cũng như một quý đạt trên 150.000.000đ/ 3 tháng thưởng doanh số bằng 5% tổng giá trị thanh toán trong quý và thưởng doanh số sẽ vào ngày cuối quý.

5. Teady có chính sách chăm sóc sau bán hàng tốt

Một chính sách bảo hành tốt sẽ giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn về sản phẩm. Một sản phẩm không có chế độ chăm sóc sau bán hàng không có chế độ bảo hành sẽ khiến khách hàng do dự mà chuyển qua một sản phẩm khác dịch vụ và chế độ bảo hành tốt hơn. Điều đó sẽ làm đại lí bị mất khách.

Chính vì vậy teady đã xây dựng cho mình một cơ chế bảo hành đầy đủ phù hợp nhất. Tất cả các sản phẩm của Teady đều được bảo hành từ 3 năm, có những sản phẩm bảo hành lên đến 10 năm. Vì sao Teady lại dám đưa ra cơ chế bảo hành sản phẩm lâu đến vậy? chính là vì Teady tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của mình, một sản phẩm chắc chắn và bền bỉ với thời gian.

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng thiết bị vệ sinh, hãy lựa chọn chúng tôi, chắc chắn Teady sẽ khiến bạn hài lòng!

Theo Teady Group
Bình luận Facebook

Công Ty TNHH Teady Việt Nam

1 5 200

OTHERS

Đang online:  315
Hôm nay:  1.974
Tất cả:  1.620.243
Hôm qua:  1.521
Tuần này:  1.974
Tuần trước:  14.326
Tháng này:  109.475
Tháng trước:  160.212
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022