Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

Thị trường thiết bị vệ sinh: phân tích mẫu mã và chất lượng sản phẩm

17/09/2020 09:29

Quan sát thị trường trong những năm gần đây, chúng ta dễ dàng nhận thấy nhu cầu mua sắm với mặt hàng thiết bị vệ sinh gia đình đang có xu hướng tăng cao. Tuy nhiên, nhu cầu tăng cao từng ngày thì cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường về chất lượng sản phẩm.

Nhu cầu tăng cao tạo cơ hội cho hàng giả, hàng nhái trà trộn

Quan sát thị trường trong những năm gần đây, chúng ta dễ dàng nhận thấy nhu cầu mua sắm với mặt hàng thiết bị vệ sinh gia đình đang có xu hướng tăng cao. Người tiêu dùng ngày càng dành nhiều sự quan tâm hơn tới mặt hàng này, từ mẫu mã thiết kế cho đến tính năng và sự thuận tiện khi sử dụng.

Đáp ứng xu thế đó, các thương hiệu lớn đã không ngừng cải tiến và liên tục giới thiệu nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau ở mọi phân khúc của thị trường. Tuy nhiên, chuyên gia trong ngành sản xuất thiết bị và quản lý thị trường lên tiếng cảnh báo rằng người tiêu dùng cần đặc biệt cẩn trọng khi lựa chọn và mua sắm, bởi thương hiệu lớn càng dễ làm giả, làm nhái, dẫn đến  tình cảnh “tiền mất tật mang”.

Theo thông tin được thu thập từ nhiều báo cáo, các thiết bị vệ sinh thường xuyên gặp phải tình trạng xuống cấp về hình thức cũng như chất lượng sản phẩm. Các loại bồn rửa đóng cặn bẩn, ố vàng không có cách nào tẩy rửa. Vòi nước thì tậm tịt, rỉ sét, nước chảy không đều, vẩn đục và có mùi hôi. Tất cả đều là các dấu hiệu đặc trưng khi người tiêu dùng đã lỡ mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Đáng buồn là tình trạng này đang diễn ra hàng ngày trên thị trường mà khó có cách nào kiểm soát. Ngay cả các chủ cửa hàng đang kinh doanh mặt hàng này cũng không thật sự biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Việc này tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người tiêu dùng khi hàng giả, hàng nhái thường chứa một lượng lớn các kim loại nặng, có khả năng hòa tan vào nguồn nước sinh hoạt hàng ngày, làm gia tăng nguy cơ gây các bệnh khác nhau như viêm da, đau bụng, buồn nôn…

Thương Hiệu TEADY và những động thái nhằm bảo vệ thương hiệu của chính mình

Với mục tiêu đảm bảo khách hàng luôn được hưởng đầy đủ quyền lợi khi mua sắm và sử dụng các thiết bị vệ sinh chính hãng,  sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, đã chính thức giới thiệu thế hệ tem chống hàng giả hoàn toàn mới để bảo vệ uy tín cho các sản phẩm thuộc Thương Hiệu TEADY - thương hiệu nền tảng của mình.

Tin cậy nhất, người tiêu dùng có thể cào lớp bạc, lấy mã số và nhắn tin trực tiếp đến tổng đài của Thương Hiệu TEADY để tra cứu tính chính hãng, kích hoạt bảo hành và các thông tin hậu mãi khác.Mã số này là duy nhất với từng sản phẩm.Tin nhắn kết quả sẽ được báo về điện thoại của khách hàng ngay tức thì.

Việc áp dụng công nghệ mới vào quy trình sản xuất tem sẽ là khởi đầu cho một cuộc cách mạng trong công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái hiện nay trên thị trường.Việc này không những bảo vệ được uy tín của doanh nghiệp mà còn tạo nên hiệu ứng tích cực khi đảm bảo được quyền lợi cho người tiêu dùng.Nhiều người hy vọng, các hình thức xác thực sản phẩm như vậy sẽ được áp dụng đại trà với sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau.

 

Bình luận Facebook

Công Ty TNHH Teady Việt Nam

1 5 200

OTHERS

Đang online:  247
Hôm nay:  943
Tất cả:  1.328.833
Hôm qua:  2.605
Tuần này:  943
Tuần trước:  19.290
Tháng này:  96.601
Tháng trước:  177.527
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022