Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

CHỌN THIẾT BỊ VỆ SINH CHO PHÒNG TẮM CÓ DIỆN TÍCH LỚN

17/09/2020 08:56

Chọn thiết bị vệ sinh TEADY để phù hợp với nhà phố bạn cần chú ý đến từng thiết bị như: bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa… kích thước phải vừa với diện tích không gian phòng tắm

Khi chọn thiết bị vệ sinh, gạc ốp phòng tắm hay phòng vệ sinh nhà phố bạn cần chú ý đến diện tích. Một phòng tắm và vệ sinh thường bao gồm các thiết bị như Lavabo, Xí bệt, Bồn sục, ngăn tủ đựng đồ linh tinh. Thường nhà phố thường hạn chế về diện tích nên người thiết kế thường sử dụng vách kính để tạo một phòng tắm đứng thay vì bố trí bồn sục tốn diện tích.

Điều quan trọng cần lưu ý đó là khôn bố trí xí bệt, bồn cầu, hay bàn cầu  quay lưng ra hướng cửa chính hơn nữa chọn thiết bị vệ sinh  màu trắng sẽ giúp căn phòng thông thoáng và chiếu sáng giúp căn phòng luôn sạch sẽ khô ráo.

Thiết kế phòng tắm với không gian nhỏ hết sức chú ý. Bởi diện tích nhỏ nên cần chú ý khi mua thiết bị vệ sinh, những mẫu bồn tắm đứng sẽ tiết kiệm không gian giúp bạn mở rộng phòng tắm của mình. Với những thiết bị vệ sinh hiện đại sẽ mang lại cho bạn một không gian nhỏ xinh mà không hề cảm thấy tù túng.

Phòng tắm sẽ rộng và thoáng hơn nếu bạn biết sắp xếp đồ đạc gọn gàng và hợp lý. Sự kết hợp các chi tiết gỗ cũng tạo nên cảm giác thoáng và rộng cho phòng tắm. Với con mắt tinh tế khi chọn lựa những thiết bị vệ sinh  phù hợp cho không gian phòng tắm nhà phố chất hẹp sẽ trở nên một phòng tắm sang trọng.

Bình luận Facebook

Công Ty TNHH Teady Việt Nam

1 5 200

OTHERS

Đang online:  1166
Hôm nay:  4.461
Tất cả:  1.766.684
Hôm qua:  4.326
Tuần này:  11.954
Tuần trước:  18.298
Tháng này:  92.769
Tháng trước:  162.975
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022