Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

THIẾT BỊ VỆ SINH TEADY ĐƯỢC ÁP DỤNG THEO TIÊU CHUẨN NÀO?

11/09/2020 03:09

Thiết bị vệ sinh TEADY được áp dụng theo tiêu chuẩn nhập khẩu Hàn Quốc với khung tiêu chuẩn ISO nhằm mang đến những sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng và tốt nhất hiện nay.

Chắc hẳn giờ này vẫn còn nhiều người đang băn khoăn không biết sản phẩm thiết bị vệ sinh TEADY được sản xuất ở đâu và được áp dụng theo chuẩn chuẩn nào? Để giúp người tiêu dùng giải đáp được 2 vấn đề thắc mắc trên. Thương Hiệu thiết bị vệ sinh TEADY xin gửi tới quý khách hàng câu trả lời qua bài viết dưới đây.
 

THIẾT BỊ VỆ SINH TEADY ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở ĐÂU?

Một lần nữa Thương Hiệu thiết bị vệ sinh TEADY xin được nhắc lại: Không phải tất cả các sản phẩm đều được sản xuất tại Hàn Quốcvà nhập khẩu vào Việt Nam. Thực thế thì do nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh của người dân Việt Nam càng cao mà việc nhập khẩu các loại thiết bị vệ sinh khá cồng kềnh và chi phí thuế vận chuyển cao. Nắm bắt được hạn chế này, TEADY đã cho đặt các nhà máy sản xuất tại Việt Nam như: Hà Nội, Hưng Yên,... để có thể đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu sử dụng của các khách hàng Việt Nam. 
 

THIẾT BỊ VỆ SINH TEADY ĐƯỢC ÁP DỤNG THEO TIÊU CHUẨN NÀO?

Nhiều khách hàng khi mua sản phẩm thiết bị vệ sinh trên thị trường đều có chung sự băn khoăn là không biết chất lượng sản phẩm được áp dụng theo tiêu chuẩn nào, có đảm bảo an toàn chất lượng hay không.

Về điều này thì các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi toàn bộ các loại máy móc, dây chuyền và công nghệ sản xuất đều lấy từ Nhật Bản. Vì vậy mà các sản phẩm thiết bị vệ sinh TEADY chính hãng đều có chất lượng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn nhập khẩu Hàn Quốcvới khung tiêu chuẩn ISO. Giờ thì bạn cứ yên tâm mà sử dụng sản phẩm thiết bị vệ sinh của Thương Hiệu TEADY. 

 

Trên đây là toàn bộ những lời giải đáp từ Thương Hiệu  thiết bị vệ sinh TEADY về việc sản xuất cũng như sản phẩm thiết bị vệ sinh được áp dụng theo tiêu chuẩn nào? đã được chúng tôi tóm gọn trong bài viết này. Để được tham khảo các mẫu thiết bị vệ sinh cao cấp bậc nhất như: Bồn cầu , Sen vòi , Sen cây , bồn tắm ....., quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp trên website: https://teadygroup.com/about-us.html, hoặc liên hệ hotline:  0911.362.789 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhật

Bình luận Facebook

Công Ty TNHH Teady Việt Nam

1 5 200

OTHERS

Đang online:  196
Hôm nay:  1.772
Tất cả:  1.620.041
Hôm qua:  1.521
Tuần này:  1.772
Tuần trước:  14.326
Tháng này:  109.273
Tháng trước:  160.212
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022