Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

Bồn tắm cao cấp mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới

18/05/2022 12:23

Bồn tắm  cao cấp thương hiệu TEADY hiện nay có rất nhiều mẫu mới để cho gia chủ lựa chọn. Mỗi một thiết kế lại có những vẻ đẹp riêng để có thể tạo nên một không gian ấn tượng.

Chiếc bồn tắm có vị trí quan trọng trong không gian phòng tắm. TEADY chúng tôi ngày càng đưa ra những mẫu thiết bị vệ sinh mới có kiểu dáng đẹp mắt hơn mang đến một phòng tắm hiện đại và tiện nghi cho người sử dụng.

Bồn tắm cao cấp TEADY có rất nhiều loại để bạn có thể lựa chọn, từ những mẫu đơn giản đến những kiểu dáng cầu kỳ chi tiết trang bị thêm vòi phun tự động, đèn màu, hệ thống massage. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm hợp với ngân sách gia đình và vừa với diện tích phòng tắm nhà mình.

Để có được những mẫu bồn tắm tốt nhất bạn nên chú ý đến phòng tắm của mình hơn. Nếu như phòng tắm hạn chế bạn có thể chọn bồn có chiều sâu hơn thì vẫn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Nếu như không gian nhà bạn hơi nhỏ bạn có thể chọn những mẫu bồn tắm kiểu mới có góc để lắp đặt tại những cạch góc trong căn phòng để tiết kiệm diện tích tối đa.

Nếu như những mẫu bồn tắm trước đây thiết kế chỉ cho 2 người dùng thì với hãng thiết bị vệ sinh TEADY thì bạn có thề có những mẫu bồn cỡ lớn dành cho nhiều người. Mẫu phòng tắm này có thể đặt theo kích thước và nhà máy sẽ sản xuất theo yêu cầu nhưng thời gian sẽ lâu hơn những sản phẩm của nhà máy.

Một thiết kế phòng tắm ấn tượng khi kết hợp vòi hoa sen trên trần và tưởng tượng như bạn đang ngâm mình trong dòng sông đầy những giọt mưa mát lạnh, một cảm giác tuyệt vời khi sử dụng những thiết bị vệ sinh TEADY hiện đại.

Bình luận Facebook

Công ty TNHH Đầu Tư, Sản Xuất và Phát Triển Tín Phát

1 5 200

OTHERS

Đang online:  658
Hôm nay:  2.664
Tất cả:  612.126
Hôm qua:  3.241
Tuần này:  20.492
Tuần trước:  19.685
Tháng này:  91.829
Tháng trước:  94.219
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022