Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

Chế độ bảo hành sản phẩm của thiết bị vệ sinh Teady

04/09/2020 09:40

Khi mua các thiết bị vệ sinh ai cũng muốn biết sản phẩm đó được bảo hành bao lâu, liệu sử dụng có bền hay không. Hãy xem hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng TEADY có thời hạn bảo hành các thiết bị vệ sinh bao lâu.

Thiết bị vệ sinh là những thiết bị sẽ gắn bó lâu dài với gia đình chứ không phải chỉ ngày 1 ngày 2 là thay mới, vì vậy khi đi mua thiết bị vệ sinh ai cũng quan tâm đến thời hạn bảo hành của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường thiết bị vệ sinh của hãng TEADY là các thiết bị vệ sinh được ưa chuộng nhất. Vậy, các thiết bị vệ sinh được bảo hành bao lâu, liệu sử dụng các thiết bị vệ sinh này có bền hay không?

Khi mua thiết bị vệ sinh hay bất kỳ thiết bị nào trong gia đình cũng sẽ có thời gian bảo hành. Có những thiết bị chỉ bảo hành 1 vài tháng, cũng có những thiết bị lại bảo hành lên tới vài năm. Tuy nhiên, đối với các thiết bị vệ sinh của hãng TEADY thì mỗi dòng sản phẩm lại có thời hạn bảo hành khác nhau, không có mức chung cho tất cả các sản phẩm.

Nếu gia đình bạn mua thiết bị vệ sinh của TEADY tại Showroom thiết bị vế sinh TEADY hay các đại lý chính thức khác của chúng tôi, bạn sẽ được áp dụng các chính sách bảo hành theo đúng quy định của tổng công ty. Nếu mua thiết bị vệ sinh mà thời hạn bảo hành không có, hoặc chính sách bảo hành không rõ ràng, bạn nên cân nhắc để xác minh lại chất lượng cũng như độ tin tưởng của địa chỉ mua hàng nhé.

Thiết bị vệ sinh TEADY hiện nay khá đa dạng về các dòng sản phẩm, theo đó thời hạn bảo hành cũng đa dạng theo từng dòng sản phẩm. Theo quy định của hãng thì tùy từng dòng thiết bị vệ sinh mà thời gian bảo hành áp dụng kéo dài từ 1 đến nhiều năm, trung bình khoảng từ 2-3 năm, phần sứ của các thiết bị vệ sinh có thể có thời hạn bảo hành lâu hơn. 

Với thời hạn bảo hành của hãng, khi sử dụng thiết bị vệ sinh các gia đình có thể yên tâm vì bất cứ thiết bị vệ sinh nào cũng có độ bền tương đối cao, đặc biệt là thiết bị được sử dụng nhiều nhất như Bồn Cầu, Sen Cây,... Với công nghệ hiện đại được ứng dụng vào từng sản phẩm, các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất ứng dụng cho các sản phẩm sứ thì bồn cầu TEADY thực sự là sản phẩm thách thức với thời gian. Khi lựa chọn thiết bị vệ sinh chính hãng, bạn có thể yên tâm tuyệt đối vì thời hạn sử dụng mỗi sản phẩm rất dài. Tuy nhiên, nếu không may mua phải hảng giả, hàng kém chất lượng có thể bạn chỉ sử dụng được 1 vài năm là phải thay mới rồi trong khi các thiết bị vệ sinh TEADY chính hãng có thể sử dụng đến cả chục năm. Vì vậy, khi mua thiết bị vệ sinh, cần lựa chọn địa chỉ mua tin cậy và uy tín, đảm bảo mua được hàng chính hãng.

Tại Hà Nội, nếu có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh mang thương hiệu TEADY đảm bảo chính hãng, các gia đình có thể đến Showroom thiết bị vệ sinh TEADY số 804 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội, cam kết các thiết bị vệ sinh chính hãng TEADY 100% với chất lượng tốt nhất cũng như thời hạn bảo hành lâu dài theo quy định của tổng công ty. Cần thiết, các gia đình có thể gọi điện đến số hotline 0911.362.789 để được tư vấn nhiều hơn.

Bình luận Facebook

Công Ty TNHH Teady Việt Nam

1 5 200

OTHERS

Đang online:  1171
Hôm nay:  4.411
Tất cả:  1.766.634
Hôm qua:  4.326
Tuần này:  11.904
Tuần trước:  18.298
Tháng này:  92.719
Tháng trước:  162.975
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022