Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

KHÔNG KHÍ ĐẦU MÙA XÂY DỰNG, THỊ TRƯỜNG THIẾT BỊ VỆ SINH TRỞ NÊN SÔI ĐỘNG 

03/09/2020 02:53

Mới chớm đầu mùa xây dựng, thị trường bắt đầu trở nên sôi động nhưng thiết bị vệ sinh TEADY đã có sức tiêu thụ mạnh mẽ, tiêu biểu là tại Showroom thiết bị vệ sinh TEADY .

Tuy mới chớm mùa xây dựng năm 2020 nhưng thiết bị vệ sinh TEADY tại Showroom thiết bị vệ sinh TEADY đã có lượng tiêu thụ khá mạnh. Tính từ cuối tháng 8 đến tháng 9 sắp tới, sức tiêu thụ của thiết bị vệ sinh TEAYD đã tăng nhẹ khoảng 5-8% so với cùng kỳ năm trước. Tính riêng dòng bồn cầu TEADY, sức mua năm nay có chiều hướng tăng đột biến, khách hàng tập trung nhiều hơn vào dòng bồn cầu cao cấp như bồn cầu TEADY 1 khối, Sen cây cao cấp và Lavabo dương bàn .

Mùa xây dựng năm nay dường như bắt đầu sớm hơn, vì vậy nhu cầu mua thiết bị vệ sinh của các gia đình cũng theo đó mà sớm hơn so với mọi năm. Tuy nhiên, có một điều mà mọi người sẽ không thấy lạ là thiết bị vệ sinh TEADY vẫn là thương hiệu được người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn nhiều. 

Showroom thiết bị vệ sinh TEADY chính hãng đặt tại 804 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội là một đại siêu thị chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh chính hãng, thiết bị vệ sinh nhập khẩu với uy tín và chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường hơn 10 năm qua. 

Có lẽ không phải nhắc nhiều thì mọi người cũng đã biết TEADY là thương hiệu thiết bị vệ sinh có thâm niên tại thị trường Việt. Ngay từ đầu khi có mặt tại thị trường, thiết bị vệ sinh TEADY đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt, nhờ vậy mà có thêm động lực giúp cho chúng tôi càng ngày càng trau chuốt trong sản phẩm cũng như luôn khám phá, tìm tòi và sáng tạo ra những thiết bị vệ sinh hữu ích nhất cho người dùng. Đây là một yếu tố giúp cho TEADY luôn là thương hiệu thiết bị vệ sinh số 1 tại thị trường thiết bị vệ sinh Việt.

Một khách hàng đến mua thiết bị vệ sinh TEADY tại Showroom TEADY chia sẻ: Năm ngoái nghe tin cuối năm đi mua thiết bị vệ sinh giá sản phẩm nào cũng thấy tăng, năm nay mặc dù được giới thiệu đến TEADY vì đây là nơi bán thiết bị vệ sinh giá tốt và ổn định nhất thị trường, tôi vẫn đề phòng tăng giá nên phải đi mua thiết bị vệ sinh từ sớm, vậy mà đến đây cũng đông người có suy nghĩ giống mình quá. 

Chia sẻ trên không có gì sai, khi mà thời điểm cuối năm các công trình xây dựng nhà ở gấp rút hoàn thiện, nhu cầu thiết bị vệ sinh tăng mạnh nên nhiều cơ sở nhân cơ hội này tăng giá bán. Thực tế, việc mua thiết bị vệ sinh giá thành cao một phần cũng do khách hàng gấp rút vội vàng chưa tìm hiểu kỹ về nơi bán hàng và tham khảo giá trên thị trường vì có rất nhiều nơi giữ giá rất ổn định. Mùa thiết bị vệ sinh năm ngoái thiết bị vệ sinh tại TEADY nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ. Khoảng 2 tháng cuối năm 2019, thiết bị vệ sinh TEADY dường như có nguy cơ cháy hàng nhưng do chuẩn bị sẵn phương án đặt hàng sớm với nhà máy TEADY nên chúng tôi đã không lỡ bất kỳ đơn đặt hàng nào của khách hàng. Bên cạnh đó, giá thiết bị vệ sinh TEADY tại Showroom luôn giữ giá và ổn định, kèm theo đó còn có những chương trình khuyến mại, tặng quà rất hấp dẫn khi khách hàng mua thiết bị vệ sinh TEADY tại đây.

Năm nay, từ đầu tháng 9, có rất nhiều khách hàng thân thiết của TEADY đã đến và đặt hàng số lượng lớn thiết bị vệ sinh cho những dự án xây dựng đang triển khai nhằm hạn chế tối đa nguy cơ khan hàng, cháy hàng như mọi năm. TEADY chúng tôi cũng nỗ lực hết mình để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và đã có phương án đặt hàng cho thời điểm "mùa thiết bị vệ sinh" đang cận kề. 

Hiện tại, khách hàng nào, các nhà đầu tư nào có dự định mua thiết bị vệ sinh TEADY cho công trình hay dự án của mình hãy nhanh chóng đến Showroom 804 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để lựa chọn và đặt hàng sớm để nhận được giá cả và những ưu đãi tốt nhất. Với sức mua thiết bị vệ sinh TEADY mạnh như hiện tại, hiện tượng khan hàng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho mình những phương án sớm nhất để không bị gián đoạn công việc hay các dự án nào nhé.

Bình luận Facebook

Công Ty TNHH Teady Việt Nam

1 5 200

OTHERS

Đang online:  273
Hôm nay:  1.466
Tất cả:  1.750.994
Hôm qua:  3.362
Tuần này:  14.562
Tuần trước:  10.500
Tháng này:  162.673
Tháng trước:  169.971
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022