Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

NÊN CHỌN SEN CÂY TEADY HAY SEN TẮM ÂM TƯỜNG TEADY?

03/09/2020 02:49

Sen cây TEADY và sen tắm âm tường TEADY là 2 dòng thiết bị vệ sinh được các gia đình quan tâm và chú ý nhất khi đi mua sen vòi cho phòng tắm, thế nhưng nhiều gia đình lại băn khoăn giữa 2 loại này nên chọn loại nào cho phòng tắm

Sen cây TEADY và sen tắm âm tường TEADY hiện nay đang là dòng thiết bị vệ sinh được các gia đình ưa thích, bởi kiểu dáng mẫu mã các sản phẩm hiện đại và vô cùng sang trọng, lại phù hợp với nhiều kiểu thiết kế phòng tắm. Thực chất thì sen cây TEADY và sen tắm âm tường thuộc cùng một dòng sen tắm cây nhưng lại có thiết kế và kiểu lắp đặt khác nhau nên nhiều gia đình khi lựa chọn lại phân vân không biết nên chọn sen cây TEADY hay sử dụng sen tắm âm tường của TEADY cho phòng tắm gia đình mình vì đều thích cả kiểu thiết bị vệ sinh này.

Trên thực tế, sen cây TEADY và sen sen tắm âm tường của TEADY là những dòng thiết bị vệ sinh mới, bởi trước kia hầu hết là các gia đình sử dụng sen tắm với vòi hoa sen cầm tay, thế nhưng 2 dòng sản phẩm này của TEADY lại chiếm được thị phần khá lớn và nhanh chóng có lẽ cũng bởi nhiều tính năng và sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên, khi lựa chọn giữa sen cây TEADY và sen tắm âm tường TEADY, nếu các gia đình gặp khó khăn khi lựa chọn thì hãy dựa vào một số tiêu chí dưới đây để lựa chọn được loại sen tắm thích hợp nhất cho phòng tắm.
 

Cân nhắc chi phí giữa một bộ sen cây và TEADY và 1 bộ sen tắm âm tường

Khi mua hàng thì giá cả chính là một yếu tố quan trọng để người mua hàng có thể đưa ra quyết định. Tất nhiên, trước khi có ý định đi mua thiết bị vệ sinh gia đình nào cũng có một ngân sách dự kiến ban đầu cho những thiết bị vệ sinh này, chính vì thế mà khi băn khoăn giữa sen cây TEADY và sen tắm âm tường TEADY thì các gia đình có thể dựa vào mức giá của 2 dòng thiết bị vệ sinh này để có lựa chọn phù hợp. Tính trung bình thì sen cây TEADY có giá cao hơn so với sen tắm âm tường TEADY, tuy mức chênh lệch không nhiều nhưng cũng là một yếu tố để các gia đình có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn giữa 2 dòng thiết bị vệ sinh này.

Chọn sen cây TEADY hay sen tắm âm tường căn cứ vào thể tích của bể nước

Xem thêm: Sen cây tắm nóng lạnh cao cấp chính hãng Hàn Quốc - Teady

Thường thì sen tắm âm tường TEADY với thiết kế bát sen vuông sẽ có khả năng cho dòng chảy mạnh và đều hơn sen cây TEADY với bát sen tròn. Vì vậy, nếu bể nước của gia đình lớn, nguồn cấp nước dồi dào thì sử dụng sen tắm âm tường TEADY là phù hợp. Với những bể nước hẹp, chứa nước ở mức thấp nên áp lực nước sẽ giảm và thiết bị nước chảy yếu, trong trường hợp này không nên dùng loại sen vuông vì áp lực nước xuống bát sen rất yếu, khả năng cung cấp nguồn nước không đều, sử dụng sen cây TEADY với bát sen trong sẽ thích hợp hơn.

Cả 2 dòng thiết bị vệ sinh này đều có nhiều mẫu mã sản phẩm với áp lực nước cũng khác nhau, chính vì thế, bạn nên cân nhắc vào bể nước nhà mình để có lựa chọn sen tắm thích hợp.

Tính thẩm mỹ

Trước đây, mọi người hay sử dụng sen tắm với hoa sen cầm tay, bát sen tròn. Ngày nay, sự phát triển và đa dạng phẩm không ngừng nên sen cây TEADY và sen tắm âm tường TEADY là những dòng thiết bị vệ sinh có kiểu dáng thiết kế mới, hiện đại, chất liệu cao cấp, bề mặt sáng bóng và bền đẹp và có tính thẩm mỹ cao hơn dòng vòi hoa sen cũ. Nếu so sánh về tính thẩm mỹ của 2 dòng thiết bị vệ sinh này, thì sen tắm âm tường sẽ chiếm ưu thế hơn về mặt thẩm mỹ nhất là dòng có bát sen vuông.

Một yếu tố nữa có thể làm tiêu chí giúp các gia đình lựa chọn 2 loại sen tắm này đơn giản hơn đó là tính năng tiết kiệm diện tích cho phòng tắm. Đối với sen cây TEADY, việc lắp đặt là lắp nổi trên bề mặt vì vậy vẫn chiếm một khoảng không gian nhất đinh, còn sen tắm âm tường thì giúp chúng ta tiết kiệm diện tích tối đa bởi được lắp đặt âm tường rất gọn gàng.

Như vậy, việc lựa chọn sen cây TEADY hay sen tắm âm tường đã không còn quá khó khăn nữa rồi, chỉ cần các gia đình có thể áp dụng những tiêu chí lựa chọn này vào đúng trường hợp gia đình mình, vào đúng thiết kế phòng tắm nhà mình, các gia đình sẽ lựa chọn được sen tắm phù hợp và ưng ý.

Các thiết bị vệ sinh là những thiết bị có tầm quan trọng không hề nhỏ trong cuộc sống, vì vậy khi chọn mua bất kỳ loại thiết bị vệ sinh nào thì các gia đình cũng nên đặt ra những tiêu chí để có sự lựa chọn phù hợp nhất về sản phẩm.

Bài viết liên quan:

1. MUA SEN CÂY TEADY CAO CẤP Ở ĐÂU GIÁ TỐT NHẤT?

2. Tầm quan trọng của sen cây trong không gian phòng tắm hiện đại

3. Cách lựa chọn sen tắm để phù hợp với không gian phòng tắm
 

Bình luận Facebook

Công ty TNHH Đầu Tư, Sản Xuất và Phát Triển Tín Phát

1 5 200

OTHERS

Đang online:  481
Hôm nay:  1.857
Tất cả:  641.041
Hôm qua:  4.208
Tuần này:  21.252
Tuần trước:  28.155
Tháng này:  24.036
Tháng trước:  96.708
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022