Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

Bồn cầu Teady hiện nay có giá bán bao nhiêu?

28/08/2020 09:28

Nhiều gia đình đang tìm hiểu về thiết bị vệ sinh TEADY để chuẩn bị mua bồn cầu TEADY nhưng đang chưa biết bồn cầu TEADY hiện nay thì mức giá là bao nhiêu? cần dự trù bao nhiêu tiền để mua bồn cầu TEADY?

Khi đi mua bồn cầu TEADY nhiều gia đình thắc mắc không biết giá bồn cầu TEADY khoảng bao nhiêu tiền, có đắt hay không hay với khoản tiền chừng này thì mua được những loại bồn cầu TEADY nào,...Hôm nay, Showroom thiết bị vệ sinh TEADY tại 806 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội sẽ đưa ra cho các gia đình một số khoảng mức giá bồn cầu TEADY để các gia đình có thể căn cứ vào đó đưa ra lựa chọn loại bồn cầu TEADY phù hợp cho gia đình nhà mình.

Hiện tại, bồn cầu TEADY trên thị trường được phân ra làm các dòng bồn cầu như: bồn cầu TEADY 1 khối, bồn cầu TEADY 2 khối tiêu chuẩn, bồn cầu TEADU treo tường và bồn cầu thông minh. Về giá cả thì mỗi sản phẩm tương ứng với mỗi dòng bồn cầu TEADY lại có mức giá, khoảng giá khác nhau, chúng ta hãy xem cụ thế.

Bồn cầu TEADY 1 khối

Đây là dòng bồn cầu TEADY được thiết kế chỉ có 1 khối duy nhất, phần bồn xả và bê ngồi liền khối với nhau. Hiện tại thì dòng bồn cầu TEADY 1 khối đang là dòng bồn cầu được ưa chuộng nhất so với các dòng bồn cầu TEADY còn lại bởi mẫu mã, thiết kế đẹp, mới lạ, công nghệ vượt trội được ứng dụng trong từng mẫu bồn cầu và giá bán không quá cao. Hiện tại, bồn cầu TEADY 1 khối có mức giá dao động từ 5 triệu cho đến 12 triệu.

Bồn cầu liền khối tiêu chuẩn mang thương hiệu Teady

Bồn cầu treo tường

 Với những phòng tắm cần có thêm diện tích hoặc bạn muốn thay đổi phong cách và tạo màu sắc mới lạ cho phòng tắm thì bồn cầu  treo tường chính là lựa chọn phù hợp nhất. Các mẫu bồn cầu  treo tường được thiết kế với két nước đặt âm tường, gọn gàng và trả lại không gian sử dụng rộng rãi. Dòng bồn cầu  treo tường hiện nay chưa có nhiều mẫu mã như các dòng bồn cầu 1 khối và 2 khối, mức giá của dòng bồn cầu  treo tường dao động từ 8 đến 10 triệu.

Bồn cầu thông minh

Không cần nói nhiều thì mọi người cũng biết những thiết bị vệ sinh có chức năng cảm ứng từ rất lâu rồi, nhất là vòi chậu. Chính vì vậy dòng bồn cầu  cảm ứng có mặt trên thị trường lại rất thu hút những gia đình có điều kiện về tài chính bởi chức năng tự động và những tính năng chưa có ở bất kỳ một loại bồn cầu  nào. Tuy giá thành dòng bồn cầu  này có hơi cao, nhưng cũng có không ít gia đình đã đầu tư chiếc bồn cầu  cao cấp và tiện nghi này. Mẫu bồn cầu  cảm ứng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay là bồn cầu cảm ứng thuộc dòng  LK-2003A, với mức chi phí đầu tư chưa đến 30 triệu vnđ.

Bồn cầu thông minh Teady có giá vô cùng phải chăng

Như vậy, với sự đa dạng về dòng sản phẩm, mẫu mã cũng như giá cả, bồn cầu TEADY phù hợp cho tất cả các đối tượng, từ gia đình có kinh tế trung bình đến những gia đình có điều kiện tài chính tốt. Không có một mức giá chung cho bất kỳ dòng bồn cầu nào mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như màu sắc, cấu tạo, chức năng,... của bồn cầu. Vì vậy, các gia đình khi có ý định mua bồn cầu TEADY hãy tham khảo mẫu mã, giá cả và nhớ tìm hiểu những tính năng nổi bật của từng loại bồn cầu để chọn ra mẫu bồn cầu phù hợp nhất với phòng tắm gia đình mình nhé. Địa chỉ mua bồn cầu hay các thiết bị vệ sinh TEADY chính hãng, chất lượng cho các gia đình là Showroom thiết bị vệ sinh TEADY 806 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Bình luận Facebook

Công ty TNHH Đầu Tư, Sản Xuất và Phát Triển Tín Phát

1 5 200

OTHERS

Đang online:  534
Hôm nay:  2.871
Tất cả:  642.055
Hôm qua:  4.208
Tuần này:  22.266
Tuần trước:  28.155
Tháng này:  25.050
Tháng trước:  96.708
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022