Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

Thiết bị vệ sinh cao cấp Teady - Thương hiệu Hàn giá thành Việt

28/08/2020 10:21

Thiết bị vệ sinh TEADY là thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng giá thành các sản phẩm lại rất Việt Nam.

Các gia đình Việt có lẽ đã không còn xa lạ gì với thương hiệu thiết bị vệ sinh TEADY, một thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng của Nhật Bản. Và chắc hẳn cũng có không ít người cho rằng thiết bị vệ sinh TEADY là dòng sản phẩm có giá chót vót, giá trên trời giống như những sản phẩm nước ngoài khác. Thế nhưng, trên thực tế bạn sẽ bất ngờ khi đi tìm hiểu và mua thiết bị vệ sinh TEADY, tất cả các thiết bị vệ sinh của hãng thiết bị vệ sinh Hàn Quốc này đều có giá rất Việt Nam.

Xét về mặt bằng kinh tế chung tại Việt Nam thì việc đầu tư 10 hay 15 triệu cho một bộ thiết bị vệ sinh TEADY đầy đủ có lẽ không quá sức. Với số tiền bỏ ra như vậy bạn sẽ được sở hữu tất cả các thiết bị vệ sinh chính hãng TEADY, đảm bảo chất lượng và hoạt động hiệu quả trong quá trình sử dụng, nếu gia đình nào có khả năng kinh tế hơn có thể đầu tư những bộ thiết bị vệ sinh TEADY cao cấp hơn để trải nghiệm những công nghệ hiện đại được ứng dụng vào từng sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá suy nghĩ bởi những thiết bị vệ sinh TEADY cao cấp cũng không có giá quá cao so với những các sản phẩm khác cùng hãng.

Ban đầu khi mới vào thị trường Việt Nam, các thiết bị vệ sinh TEADY có giá khá cao, bởi vì phải vận chuyển trực tiếp từ Nhật Bản sang thị trường Việt Nam, nên sẽ kèm theo các khoản chi phí như thuế, hải quan,...khiến giá thành bị đội lên khá cao. Mặc dù vậy, thiết bị vệ sinh TEADY cũng nhanh chóng được thị trường Việt đón nhận bởi mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, sử dụng tiện lợi. Tuy đã được thị trường đón nhận nhưng xét về giá thành thì thiết bị vệ sinh TEADY vẫn là sản phẩm có giá khá cao so với mặt bằng kinh tế chung của VIệt Nam. 

Nắm được nhu cầu ngày càng lớn của thị trường Việt nhưng điều kiện thuận lợi về giá cả lại chưa đáp ứng được cho hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Tập đoàn Tín Phát đã triển khai xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh TEADY tại chính nước bản địa và đưa những máy móc, công nghệ hiện đại của H sang để sản xuất thiết bị vệ sinh đáp ứng tốt nhất cho thị trường Việt. Chính vì vậy mà hiện nay thiết bị vệ sinh TEADY có mức giá rất đa dạng và khá phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng.

Thiết bị vệ sinh TEADY không tập trung vào một dòng sản phẩm cao cấp mà trải đều các dòng sản phẩm có giá thành khác nhau để phù hợp với số đông khách hàng. Khách hàng Việt hiện nay có thể dễ dàng mua được một bộ thiết bị vệ sinh TEADY chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá vô cùng "Việt Nam". So với thời gian đầu có mặt tại thị trường Việt thì giờ đây gia đình Việt nào cũng có thể mua được những thiết bị vệ sinh TEADY chính hãng và phù hợp cho gia đình mình.

Bồn cầu TEADY là thiết bị vệ sinh gần như chủ chốt trong mỗi phòng tắm, và luôn luôn là thiết bị vệ sinh không thể thiếu, hiện nay cũng có giá rất phải chăng. Chỉ với sồ tiền hơn 1 triệu các gia đình đã có thể mua được một chiếc bồn cầu TEADY chính hãng 100%, chất lượng tốt, đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài. Mức giá này là mức giá mà gia đình Việt nào cũng có khả năng chi trả.

Với việc tối giản hết mức các chi phí đầu tư cho sản xuất, các thiết bị vệ sinh TEADY ngày càng đa dạng hơn về giá thành theo xu hướng có lợi cho người tiêu dùng Việt, vì vậy mà càng ngày nhu cầu tìm mua và sử dụng thiết bị vệ sinh TEADY trên thị trường ngày càng tăng. Tuy nhiên với nhiều đại lý, cửa hàng thiết bị vệ sinh TEADY như hiện nay thì nếu gia đình nào có nhu cầu mua và sử dụng thiết bị vệ sinh TEADY nên lựa chọn cơ sở uy tín để mua được các thiết bị vệ sinh chính hãng và giá ưu đãi nhất nhé.

Tại Hà Nội, các gia đình có thể qua Showroom thiết bị vệ sinh TEADY số 806 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để mua thiết bị vệ sinh, đây là trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh TEADY chính hãng, uy tín với giá ưu đãi có thể nói là rẻ nhất khu vực, đảm bảo tốt nhất mọi quyền lợi của khách hàng. Có thể liên hệ số hotline 0911.362.789 để được tư vấn và hỗ trợ thêm

Bình luận Facebook

Công Ty TNHH Teady Việt Nam

1 5 200

OTHERS

Đang online:  500
Hôm nay:  2.468
Tất cả:  1.746.127
Hôm qua:  3.049
Tuần này:  9.695
Tuần trước:  10.500
Tháng này:  157.806
Tháng trước:  169.971
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022