Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THIẾT BỊ VỆ SINH TEADY

22/08/2020 03:16

​Áp dụng những lưu ý trong quá trình sử dụng và bảo quản thiết bị vệ sinh TEADY này sẽ giúp các thiết bị vệ sinh TEADY bền lâu và luôn luôn như mới.

Thiết bị vệ sinh TEADY là thương hiệu thiết bị vệ sinh được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt hiện nay. Đây là thương hiệu thiết bị vệ sinh có thâm niên và uy tín trên thị trường đã lâu. Với điều kiện khi hậu không ổn định và mặt bằng chung về tài chính của phần lớn gia đình Việt thì thiết bị vệ sinh TEADY chính là thương hiệu thiết bị vệ sinh phù hợp nhất. Tuy đã có mặt và phát triển tại thị trường Việt rất lâu, người tiêu dùng Việt cũng đã quá quen thuộc với những thiết bị vệ sinh hiện đại như TEADY, nhưng lại có một bộ phận không nhỏ mọi người thiếu hiểu biết về cách sử dung và sử dụng sai cách các thiết bị vệ sinh TEADY. Việc sử dụng không đúng cách này trước mắt có thể bạn sẽ thấy nó không vấn đề gì nhưng về lâu dài nó sẽ có có thể gây ra những hậu quả không mong muốn. Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng thiết bị vệ sinh TEADY mà https://teadygroup.com/ gửi tới tất cả người tiêu dùng. Mọi người hãy đọc kỹ để biết cách sử dụng những thiết bị vệ sinh đúng cách, an toàn và bền lâu nhé.

Sử dụng bồn cầu TEADY đúng cách

 Có rất nhiều người đang sử dụng bồn cầu TEADY sai cách, sai quy định, nếu việc làm sai này diễn ra thường xuyên có thể khiến bồn cầu nhà bạn nhanh hỏng hoặc nặng hơn có thể ảnh hưởng đến chính bạn.


 
Khi sử dụng bồn cầu TEADY bạn nên tuân thủ 3 không sau đây để đảm bảo bồn cầu luôn bền: 

› Không được đặt hai chân lên thành bệ xí
› Không vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu
› Không vứt giấy ăn, rác, băng vệ sinh,... vào bồn cầu

Tất nhiên có 3 không thì cũng phải có 3 nên. Đây là 3 nên bạn cần áp dụng và luôn luôn ghi nhớ khi sử dụng bồn cầu TEADY:

› Nên sử dụng bồn cầu đúng cách, ngồi bồn cầu đúng tư thế khi đi vệ sinh
› Nên kiểm tra bồn cầu đã được xả hết hay chưa trước khi ra ngoài nếu có lỡ vứt giấy vào bồn cầu
› Nên vứt giấy ăn và băng vệ sinh vào thùng rác thay vì vứt ra sàn hoặc bỏ vào bồn cầu và kiểm tra bồn cầu đã sạch sẽ hay chưa, trước khi rời đi.

Có thể hiện tại có rất nhiều người đang sử dụng bồn cầu TEADY sai cách, và họ cũng chưa đủ hiểu biết và thông tin để có thể nhận biết được những nguy hại từ những việc làm chưa đúng này. Khi sử dụng bồn cầu không đúng cách nhẹ thì khiến bồn cầu nhanh hỏng, nhanh xước, dễ bám bẩn ố vàng dẫn đến khó vệ sinh gây mất thẩm mỹ, nặng thì có tắc nghẽn thường xuyên, dễ nứt, vỡ thậm chí là có thể nổ bổn cầu gây nguy hiểm cho người xung quanh. Vì vậy, dù là bồn cầu TEADY hay bất kỳ thiết bị vệ sinh nào bạn cũng nên tuân thủ đúng cách sử dụng để đảm bảo an toàn cho cả thiết bị lẫn người sử dụng.


2. Vệ sinh bồn cầu TEADY đúng cách

Song song với việc sử dụng bồn cầu TEADY đúng cách, thì một việc làm bạn phải ghi nhớ và làm thường xuyên đó chính là vệ sinh bồn cầu thật sạch sẽ và an toàn. Khoa học đã chứng minh ngay cả khi bồn cầu nhìn sạch bằng mắt thường nhưng vẫn còn hơn 189 loại vi trùng sinh sống. Điều này đặc biệt nguy hiểm với trẻ em vì hệ miễn dịch của các bé còn yếu. Thông thường, khi vệ sinh bồn cầu mọi người thường sử dụng nước tẩy chuyên dụng dành riêng cho bồn cầu và hãy nên làm theo các bước sau để vệ sinh bồn cầu sạch và an toàn:

› Xịt nước tẩy bồn cầu vào phía trong thành bồn cầu.
› Đậy nắp bồn cầu 10 phút cho nước tẩy tác động với vết bẩn và diệt sạch vi khuẩn.
› Sau đó, sử dụng bàn chải chà nhẹ và xả nước.
› Nên duy trì việc “chăm sóc định kỳ” cho bồn cầu gia đình ít nhất 1 lần mỗi tuần để bồn cầu được sạch khuẩn.


3. Chậu rửa mặt hay các thiết bị vệ sinh TTEADY cũng như phụ kiện bằng sứ

Các thiết bị vệ sinh TEADY bằng sứ như chậu rửa mặt được làm từ chất liệu giống như bồn cầu, vì vậy khi sử dụng chúng ta cũng không nên vứt đặt những vật quá cứng, sắc nhọn và nặng lên chậu rửa và thiết bị tránh nứt vỡ. Không bỏ bất kỳ thứ gì vào chậu rửa mặt vì như vậy có thể gây tắc đường ống nước dẫn nước thải. Việc vệ sinh các thiết bị vệ sinh TEADY bằng sứ bạn tiến hành tương tự như bồn cầu

4. Vệ sinh sen vòi TEADY và phụ kiện đúng cách

Đối với vòi sen tắm và các đồ phụ kiện tuyệt đồi không được sử dụng các loại chất tẩy có tính axit manh mà ta chỉ vệ bằng các chất tẩy chuyên dụng và sử dụng khăn mềm để vệ sinh.

Đây là những kiến thức cơ bản và cần phải lưu ý khi sử dụng các thiết bị vệ sinh TEADY. Chúng ta không nên  xem nhẹ những lưu ý này, bởi nếu bạn không tuân thủ theo những lưu ý này, thì sớm hay muộn bạn cũng sẽ gặp hậu quả của những việc làm không đúng trước đây. Thiết bị vệ sinh là những thiết bị quan trọng trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi chúng ta vì vậy hãy ghi nhớ để không làm gián đoạn những sinh hoạt thường ngày của bạn nhé.

Bình luận Facebook

Công Ty TNHH Teady Việt Nam

1 5 200

OTHERS

Đang online:  225
Hôm nay:  1.075
Tất cả:  1.621.332
Hôm qua:  1.988
Tuần này:  3.063
Tuần trước:  14.326
Tháng này:  110.564
Tháng trước:  160.212
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022