Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

Hướng dẫn cách tối ưu không gian cho phòng tắm diện tích nhỏ

06/08/2020 12:12

Ở những thành phố đông đúc và chật chội, rất hiếm những hộ gia đình có không gian phòng tắm rộng. Vì thế, để có thể tận hưởng được hết các tiện nghi cũng như có cảm giác thư thái ngay cả trong một không gian khiêm tốn, thì chúng ta phải biết sắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh một cách hợp lý, tối ưu không gian sử dụng.

Sử dụng những tone màu nhẹ nhàng

Những tone màu nhẹ nhàng, trung tính như: trắng; xám…luôn mang lại sự thanh lịch; hiện đại và tạo cảm giác rộng rãi cho không gian. Sử dụng những gam màu pastel cũng đang là xu hướng trong trang trí nội thất những năm gần đây.

Sử dụng vách kính ngăn chia không gian

Nếu phòng tắm của bạn được phân thành khu vực khô – ướt rõ ràng, bạn có thể dùng vách ngăn kính thay cho các loại rèm che. Vách ngăn kính ngăn chia khu vực hiệu quả hơn. Đồng thời, chất liệu này tạo không gian mở; khiến phòng tắm không bị tù túng.Sử dụng các thiết bị treo tường

Sử dụng lavabo treo tường, bồn cầu treo tường cũng là cách giúp bạn tiết kiệm không gian. Bên cạnh việc sử dụng các thiết bị nhà vệ sinh treo tường, bạn có thể thiết kế các hốc; tủ âm tường để lưu trữ đồ dùng phòng tắm.

Sử dụng bồn tắm góc

Nếu muốn trang bị một bồn tắm để thư giãn mỗi ngày, với phòng tắm nhỏ, bạn nên chọn bồn tắm góc. Chúng không kén vị trí nên bạn có thể tận dụng không gian không thể đặt được các thiết bị nhà vệ sinh khác để đặt bồn tắm góc.

Một không gian tắm thoáng đãng, gọn gàng và được sắp xếp khoa học sẽ mang lại sức khỏe và tinh thần thư thái. Hãy áp dụng ngay những cách kể trên để tối ưu không gian cho phòng tắm nhỏ bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline phòng kinh doanh: 0243.9021.999
Tổng đài hỗ trợ: 0911.362.789
Email: [email protected]
Website: teadygroup.com
TEADY - MANG TIỆN NGHI ĐẾN GIA ĐÌNH BẠN
#thiết_bị_vệ_sinh_teady
#sen_vòi #sen_cây #chậu_rửa
#tuyển_đại_lý_phân_phối_tbvs

Bình luận Facebook

Công Ty TNHH Teady Việt Nam

1 5 200

OTHERS

Đang online:  1070
Hôm nay:  4.633
Tất cả:  1.766.856
Hôm qua:  4.326
Tuần này:  12.126
Tuần trước:  18.298
Tháng này:  92.941
Tháng trước:  162.975
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022