Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

TEADY TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH PHÁT KHẨU TRANG MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN

06/08/2020 12:18

Trước diễn biến vẫn còn phức tạp của dịch COVID-19, kể từ tết đến nay nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế của người dân cả nước tăng đột biến, nhiều nơi người dân phải xếp hàng, mua giá cao nhưng vẫn không có hàng.

Trước tình hình đó, Công ty trách nhiệm hữu hạn Tín Phát chuyên thiết bị vệ sinh TEADY hoạt động trong lĩnh vực thiết bị vế inh đã chỉ đạo tổ chức chương trình phát khẩu trang miễn phí cho người dân.

Ông Cao Thương TÍn, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tín Phát chuyên thiết bị vệ sinh TEADY, cho biết khẩu trang y tế do nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân tăng đột biến nên công ty chỉ đạo nhập về nhiều lô khẩu trang nhằm phát cho người dân .

Tính đến thời điểm này, các nhân viên công ty đã phát miễn phí hơn 10.000 khẩu trang tại các khu dân cư, tòa nhà tại khu vực Hà Nội.

Theo ông Tín, hiện công ty vẫn tổ chức chương trình phát khẩu trang miễn phí cho người dân, tuy nhiên do hiện thị trường khẩu trang cũng như nhu cầu người dân tăng cao, chưa có đầu đủ nhân viên và khẩu trang số lượng lớn. "Theo khuyến cáo của những nhà quản lý y tế chúng tôi sẽ tập trung ưu tiên phát miễn phí tại các khu vực lân cận và người dân cần thiết", ông Tín nói. 

Nói thêm về hoạt động cộng đồng này, bà Nguyễn Ngân Hà, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Giám đốc Công ty TNHH Tín Phát, cho biết do nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế của người dân cả nước tăng đột biến nên công ty cố gắng hoạt động chương trình để  phát cho người dân trong điều kiện dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, nguồn khẩu trang hiện đang bị khan do nhu cầu người dân và thị trường không cho phép.

"Công ty chúng tôi tiếp tục đồng hàng cùng nhà nước và xã hội phát miễn phí thêm số khẩu trang y tế cho người dân bảo vệ sức khỏe và đẩy lùi dịch Covid19", ông Tín chia sẻ. 

 

Với sự quản lý:

TGĐ: Cao Thường Tín

Quan lý kinh doanh: Nguyễn Ngân Hà.

Địa điểm: Tòa Vinaconex 21, 804 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline phòng kinh doanh: 0243.9021.999
Tổng đài hỗ trợ: 0911.362.789
Email: [email protected]
Website: teadygroup.com
TEADY - MANG TIỆN NGHI ĐẾN GIA ĐÌNH BẠN
#thiết_bị_vệ_sinh_teady
#sen_vòi #sen_cây #chậu_rửa
#tuyển_đại_lý_phân_phối_tbvs

 

 

 

Bình luận Facebook

Công Ty TNHH Teady Việt Nam

1 5 200

OTHERS

Đang online:  183
Hôm nay:  1.370
Tất cả:  1.750.898
Hôm qua:  3.362
Tuần này:  14.466
Tuần trước:  10.500
Tháng này:  162.577
Tháng trước:  169.971
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022