Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

So sánh Thiết Bị Vệ Sinh Lavabo Âm và Dương bàn

11/07/2020 09:05

Chào quý khách hàng đang theo dõi kênh thông tin của TEADY, lại là tôi - Thắng sẽ đồng hành cùng các bạn trong video ngày hôm nay.

Ở số video trước, chúng tôi đã giới thiệu sản phẩm bồn vệ sinh nắp trống xước, cùng với đó nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người xem.

Và tôi nhận được nhiều comment rằng muốn hỏi: Hiện nay nên mua Lavabo âm bàn hay dương bàn, thì cũng khá hợp lý khi phân vân giữa hai dòng sản phẩm này vì thiết kế, giá cả không chênh nhau quá nhiều.

Đầu tiên, nhìn vào thiết kế mặt trên của cả 2 sản phẩm đã thấy sự khác biệt rồi.

+ Viền của Âm bàn được thiết kế chìm ngang mặt kệ, tạo không gian rộng hơn và thuận tiện khi vệ sinh cá nhân, rửa tay vì không cần đưa lên cao nhưng nếu lắp Lavabo âm bàn thì khoảng cách người với tới vòi khá xa, bắt buộc phải cúi người bất tiện.

+ Tuy nhiên, điều tôi chưa ưng ở đây là với thiết kế âm bàn là vấn đề nước có thể bắn văng ra ngoài nếu không cẩn thận khi bạn sử dụng, vì phần viên ngoài khá thấp. Nếu bạn để ý thì phần vòi xả ca hơn hoàn toàn so với phần viền chắn nước. Tất nhiên là lương nước văng ra sẽ không quá nhiều. Nên bạn không phải lo lắng khi sử dụng.

+ Cùng với vấn đề này, thì ở Lavabo Dương bàn đã khắc phục gần như hoàn toàn, thiết kế viền ngoài được nâng cao lên, phần vòi xả được đặt gần hơn nên thuận tiện hơn khi sử dụng.

+ và điểm tôi thích nhất giữa hai dòng là số lượng mẫu và thiết kế màu sắc viền rất phong phú, phù hợp với mọi không gian phòng tắm tại gia đình.

Thứ hai, là về vật liệu và công nghệ sản phẩm:

+ cả 2 dòng thiết bị đều là dạng Sứ tráng Men được mạ 1 lớp Nano kháng khuẩn, nên khi quý khách hàng yên tâm sau khi sử dụng lâu dài thiết bị vẫn giữ được vẻ sáng bóng cũng như trắng sạch như khi mới lắp đặt.

Đây là thiết kế chung của tất cả mẫu sản phẩm Bệ Lavabo của TEADY.

+ Nhưng với sản phẩm Lavabo Dương bàn thì sản phẩm được thêm tính năng mạ viền, tăng vẻ đẹp của sản phẩm hơn so với nhưng mẫu cũ. Đây là điều thu hút người dùng lựa chọn Lavabo Dương bàn.

Cuối cùng là thiết kế công nghệ xả nước và ống dẫn nước

+ Trong khi Lavabo Âm bàn có thiết kế bồn xả dạng lòng sâu, khi xả nước tạo dòng nước xoáy nên khả năng thoát nước nhanh hơn và sạch hơn.

+ Còn Lavabo Dương bàn thì được thiết kế đa phần là dạng bằng, trũng một phần về giữa, tạo nét thanh thoát, thẩm mỹ hơn so với dạng âm, nhưng thời gian xả nước sẽ chậm hơn. Tuy nhiên điều này người tiêu dùng không quá khắt khe khi lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp.

 Vậy với những chia sẻ và phân tích của TEADY, bạn đã có thể lựa chọn cho phòng tắm nhà mình mẫu thiết bị nào chưa? Nếu rồi thì nhanh tay đặt hàng để nhận những ưu đãi khi mua sản phẩm trực tiếp từ Showroom TEADY, còn nếu chưa hãy liên hệ trực tiếp tới Hotline của TEADY hoặc tham quan trải nhiệm tại Showroom TEADY ở địa chỉ Tòa Vinaconex 21, 804 Quang trung,Hà Nội.

 Và giờ, tôi là Thắng, Tư vấn viên của thương hiệu TEADY, xin chào và hẹn gặp lại quý khách hàng ở những video sau.

Hãy nhớ Like, Sup và ấn nút chuông thông báo để nhận những video mới nhất từ TEADY chúng tôi.

Xin chào và hẹn gặp lại.

Bình luận Facebook

Công Ty TNHH Teady Việt Nam

1 5 200

OTHERS

Đang online:  329
Hôm nay:  1.541
Tất cả:  1.751.069
Hôm qua:  3.362
Tuần này:  14.637
Tuần trước:  10.500
Tháng này:  162.748
Tháng trước:  169.971
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022