Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

Cách phát triển kênh bán hàng Online cho Đại Lý Thiết Bị Vệ Sinh.

07/07/2020 04:53

Kinh doanh mô hình Showroom nội thất, thiết bị vệ sinh đã không còn quá xa lạ đối với đại bộ phận nhà kinh doanh nội thất hay người am hiểu về ngành thiết kế nội thất.

Nhưng cách để tối đa lợi ích trong hoạt động kinh doanh, đạt được vị trí và thu về khoản lợi nhuận cao thì không phải đại lý hay nhà kinh doanh nào cũng hiểu và thực hiện được.

Trong bài viết này, TEADY sẽ đưa và tư vấn về mô hình kinh doanh mới - Kinh doanh Online.

Với mô hình kinh doanh Online, tức bạn sẽ sử dụng kênh truyền thông trên Internet bằng nhiều nền tảng mạng xã hội như Facebook, Google, Zalo,…… kết hợp tính toán nhu cầu và tâm lý khách hàng để tối đa hóa chiến lược kinh doanh của mình.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây, là làm thế nào một người chưa hoặc biết chút ít về mạng xã hội có thể tiếp cận và làm chủ kênh kinh doanh Online này? Từng bước thực hiện ra sao. Hãy cùng nghe TEADY chia sẻ về “Kinh Doanh Online”.

Tiếp cận và làm quen với nền tảng mạng xã hội.

Khi bạn mới là người chập chững bước vào thị trường Online này, hay bình tĩnh làm quen, học hỏi từ những thứ cơ bản như mô hình làm việc, phương thức hoạt động của nền tảng bạn muốn đầu tư (hiện hiệu quả nhất là Facebook, Google, Youtube).

Hãy cùng lướt qua một chút Facebook, Youtube bạn không quá khó để thấy những video quảng cáo tự động chạy ra để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của những nhà quảng cáo đang cố thu hút và kích thích nhu cầu của bạn.

Một bài quảng cáo được hiển thị trên Facebook giúp tiếp cận khách hàng.

Một bài quảng cáo được hiển thị trên Facebook giúp tiếp cận khách hàng. 

Và bạn rất dễ thấy, mô típ chung của bài quảng cáo bao gồm 3 mục chính:

- Tên paper - Thương Hiệu Sản Phẩm, Dịch Vụ

- Content - Bài viết chứa nội dung quảng cáo (gồm sản phẩm, chính sách khách hàng, thông tin liên hệ) nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ.

- Hình ảnh, Video giới thiệu trực quan (nội dung chính) là thứ sẽ thu hút sự chú ý của bạn vì theo tâm lý, người đọc sẽ bị thu hút bởi hình ảnh, âm thanh bắt mắt.

Giờ bạn đã hiểu cơ bản về mô hình của bài quảng cáo Online, vậy hãy bắt tay vào làm cho riêng mình một kênh bán hàng.

Tự thiết kế cho mình một kênh kinh doanh Online.

  • Trên Facebook, hãy tạo một Fanpage cho riêng đại lý, thương hiệu của bạn.

Hãy đặt tên dễ nhớ, dễ hình dung để khách hàng chỉ cần đọc qua là có thể biết và nhớ bạn đang kinh doanh cung cấp dịch vụ - sản phẩm gì.

Mô típ chung gồm “Tên Thương Hiệu - Tên Sản Phẩm, Dịch Vụ”

Ví dụ: TEADY - Thiết Bị Vệ Sinh Cao Cấp Chính Hãng Hàn Quốc.

Trang chủ Fanpaper của Thương Hiêu TEADY trên mạng xã hội Facebook.

Trang chủ Fanpaper của Thương Hiêu TEADY trên mạng xã hội Facebook.

Hằng ngày đăng bài viết, hình ảnh về Showroom, sản phẩm, chất lượng dịch vụ của chính cơ sở kinh doanh của bạn nhằm thu hút, tạo sự tin tưởng cũng như uy tín cho khách hàng.

Ngoài ra, việc thương xuyên tạo bài viết sẽ làm tăng tương tác cho Fapaper của bạn, giúp tiếp cận được nhiều khách hàng, người đọc nhanh hơn.

  • Trên Youtube, hãy dùng tài khoản Gmail của bạn, tạo một kênh youtube về thương hiệu và sản phẩm dịch vụ bạn muốn kinh doanh.

Với tên kênh youtube giống như mẫu tên Fanpage Facebook (““Tên Thương Hiệu - Tên Sản Phẩm, Dịch Vụ”), thường xuyên đăng những video về Showroom, sản phẩm của bạn.

Ví dụ: TEADY GROUP.

Kênh Youtube nơi Thương Hiệu TEADY cung cấp thông tin trực quan tới khách hàng.

Kênh Youtube nơi Thương Hiệu TEADY cung cấp thông tin trực quan tới khách hàng.

Vì sao tôi lại hướng dẫn bạn phát triển kênh Youtube bởi khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về mọi sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm đặc thù liên quan đến kỹ thuật, thi công như Thiết Bị Vệ Sinh. Khách hàng sẽ luôn tìm hiểu thông số kĩ thuật, cách lắp đặt sử dụng và chia sẻ thực tế, lên việc tạo kênh thông tin như youtube rất quan trọng để khách hàng tìm đến với nhà kinh doanh.

  • Cuối cùng, thứ quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp trong lĩnh vực nội thất thiết bị vệ sinh, một Website cung cấp thông tin hình ảnh, thiết kế, chức năng, giá cả của sản phẩm và doanh nghiệp giúp khách hàng lựa chọn, liên hệ tư vấn, đặt hàng trực tiếp trên Website.

Khách hàng đặt hàng thành công - mục tiêu cuối cùng xuyên suốt quá trình quảng cáo, marketing. Khi đã đạt được điều này, bạn là trở thành nhà kinh doanh thành công, lắm trong tay mình vũ khí tối thượng để nâng cao vị thế trên thị trường và thu về khoản lợi nhuận khổng lồ từ tác dụng của Internet.

Website TEADY - nơi khách hàng thỏa sức chon lựa và mua sắm thiết bị vệ sinh cho căn hộ nhà mình.

Website TEADY - nơi khách hàng thỏa sức chon lựa và mua sắm thiết bị vệ sinh cho căn hộ nhà mình.

Vậy giờ bạn đã hiểu và lắm rõ về mô hình phát triển kênh kinh doanh Online trên nhiều nền tảng mạng xã hội là như thế nào rồi.

Hãy cùng bắt tay vào gây dựng kênh truyền thông của riêng mình, đưa thương hiệusản phẩm đến với khách hàng chỉ bằng một vài lượt click chuột.

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn tư vấn hỗ trợ phát triển đại lý, đừng chần chừ nhấc máy liên hệ với TEADY chúng tôi để đăng ký làm đại lý và hỗ trợ kinh doanh Thiết Bị Vệ Sinh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline phòng kinh doanh: 0243.9021.999
Tổng đài hỗ trợ: 0911.362.789
Email: [email protected]
Website: teadygroup.com
TEADY - MANG Sự TIỆN NGHI ĐẾN GIA ĐÌNH BẠN
#thiết_bị_vệ_sinh_teady
#sen_vòi #sen_cây #chậu_rửa
#tuyển_đại_lý_phân_phối_tbvs

 

Bình luận Facebook

Công Ty TNHH Teady Việt Nam

1 5 200

OTHERS

Đang online:  1148
Hôm nay:  4.301
Tất cả:  1.766.524
Hôm qua:  4.326
Tuần này:  11.794
Tuần trước:  18.298
Tháng này:  92.609
Tháng trước:  162.975
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022