Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

“Hoàn thiện là không thể, nhưng để tốt lên từng ngày sẽ dễ dàng”

02/07/2020 09:56

Bằng sự lỗ lực và không ngừng học tập của bản thân, Anh Nguyễn Viết Thạo - người nhân viên cần mẫn luôn cố gắng phát triển kĩ năng công hiến cho TEADY trong xuyên suốt quá trình thương hiệu TEADY hoạt động, được ban giam đốc và đồng nghiệp tin tưởng, dành nhiều lời khen ngợi và trở thành nhân viên kinh doanh được nhiều khách hàng kí kết hợp đồng.

Ảnh chụp tại lễ khai trương Đại Lý khu vực do Anh Thạo quản lý.

Ảnh chụp tại lễ khai trương Đại Lý khu vực do Anh Thạo quản lý.

Không giống với một số đơn vị, thương hiệu khác, tại TEADY khách hàng không chỉ yên tâm khi lắp đặt, tìm mua sản phẩm chính hãng, giá thành hay chất lượng sản phẩm mà còn đướng chăm sóc, tư vấn tận tình về thiết bị, không gian showroom đối với đại lí hay không gian căn nhà với khách hàng.

Làm việc tại TEADY từ những ngày đầu thành lập, Anh Nguyễn Viết Thạo đã trở thành một thành viên không thể thiếu của đại gia đình TEADY được, với kinh nghiệm và sự tự tin Anh luôn đi đầu trong các hoạt động kinh doanh cũng như những hoạt động tập thể nâng cao nghiệp vụ tại công ty.

Anh Thạo luôn là người nhận được sự tin tưởng từ các cấp quản lý công ty.

Anh Thạo luôn là người nhận được sự tin tưởng từ các cấp quản lý công ty.

Khi mới chập chững bước vào Công ty, Anh Nguyễn Viết Thạo mới chỉ là chàng trai thật thà, kinh nghiệm còn hạn chế. Mục tiêu bạn đầu của người thanh niên trẻ lúc ấy là tìm kiếm công việc mưu sinh, kiếm tiền trang trải cuộc sống. Nhưng sau thời gian làm việc tại TEADY, mục tiêu ban đầu dần thay đổi, giờ trong anh thứ cần thiết nhất là hoàn thiện, cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng của mình.

Anh đã cùng với ban lãnh đạo TEADY đồng hành trên những chặng đường khó khăn và thử thách, cùng gánh vác chung sứ mệnh, tiếp nhận cơ hội và chung tay vượt qua những trở ngại lớn nhất của biến động thị trường, yêu cầu phải thay đổi chất lượng, dịch vụ liên tục.

Chia sẻ về quá trình làm việc tại TEADY, anh Thạo nói: “Sự phát triển của TEADY ngày hôm nay là một bước tiến lớn nên càng ngày yêu cầu đối với nhân viên cũng ngày 1 cao hơn. Bởi vậy mỗi ngày anh em kỹ thuật viên chúng tôi cũng phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc chuyên môn, trong học tập và tiếp thu những kiến thức mới như sử dụng công nghệ mới, trau dồi kỹ năng giao tiếp hay thực hiện các quy trình làm việc khoa học.” Cũng theo anh, vì đã cùng ban lãnh đạo Công ty trải qua những tháng ngày vất vả nhất, nhiều chông gai nhất, làm nhiều công việc cùng 1 lúc nên bây giờ, khi công ty đã có những thành công nhất định, bản thân anh càng thấy công việc của mình ý nghĩa. Đôi khi, ở công trình gặp vấn đề khó khăn về kỹ thuật, khách hàng yêu cầu khắt khe ... bản thân anh cũng phải nhờ đến sự hỗ trợ từ các “đồng đội” khác từ các anh em trong Công ty. Sau những lần ấy, bản thân anh ngày càng tích lũy nhiều hơn kinh nghiệm thực tế  phục vụ công việc và truyền đạt lại cho thế hệ kỹ thuật viên mới của TEADY.

“Nhiều khi đến nhà khách hàng gặp địa hình địa thế khó khăn, không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật... nếu dựa vào kiến thức theo các quy trình tiêu chuẩn được học thì không thể xử lý được. Lúc đó mình cũng không thể bỏ về bởi khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào TEADY. Bản thân kỹ thuật viên lúc ấy phải nghiên cứu kỹ công trình, cần thiết cũng phải gọi “cứu trợ”. Sau mỗi lần như thế, kinh nghiệm lại được tích lũy nhiều hơn. Sau này tích lũy nhiều thành có kinh nghiệm. Có kinh nghiệm rồi lại tiếp tục nghiên cứu cải tiến tốt hơn.” – Anh Thạo tâm sự.

Anh Thạo luôn là người nhận được sự tin tưởng từ các cấp quản lý công ty.

Lễ trao bằng khen và thăng chức của Anh Nguyễn Viết Thạo tại công ty TEADY.

Bởi thế cho nên, không chỉ chuyên tâm và tận tụy trong công việc chuyên môn, Anh Thạo cùng các anh em còn tích lũy thêm nhiều kỹ năng  khác phục vụ khách hàng.  Anh cho biết, nhân viên kinh doanh và vận hàng là công việc áp lực vô cùng, đặ biệt khi gặp những tình huống khách hàng khắt khe, bắt bẻ nhiều chi tiết, địa hình nhà khách khó xử lý, không thuộc các tình huống đã được đào tạo ... đôi khi khiến anh khó kìm chế những cảm xúc tiêu cực. Tuy nhiên, vốn tính cách ôn hòa và thấu hiểu sứ mệnh và giá trị mà công ty theo đuổi, anh luôn cố gắng giữ thái độ bình tĩnh, nhã nhặn và thấu hiểu nhất. Dấu ấn của Anh Thạo trong mắt đồng nghiệp và khách hàng luôn chỉn chu, ôn hòa, dễ chịu và cực thân thiện.

Với TEADY, con người làm lên thương hiệu, những nhân viên, cá nhân trong công ty hoàn thiện bản thân cống hiến hết mình vì công việc sẽ tạo nên nguồn nội lực thúc đẩy sự phát triển Thương Hiệu TEADY, vì mục tiêu chung là đem đến cho khách hàng những tinh hoa, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất thỏa mãn những nhu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Với sự quản lý:

TGĐ: Cao Thường Tín

Quan lý kinh doanh: Nguyễn Ngân Hà.

Địa điểm: Tòa Vinaconex 21, 804 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Miễn phí lắp đặt toàn miền bắc
Hỗ trợ ship cho khách tỉnh
Bảo trì 10 năm
Bảo hành 5 năm
ĐẶC BIỆT có ưu đãi cho khách đến xem và đặt hàng

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline phòng kinh doanh: 0243.9021.999
Tổng đài hỗ trợ: 0911.362.789
Email: [email protected]
Website: teadygroup.com
TEADY - MANG TIỆN NGHI ĐẾN GIA ĐÌNH BẠN

Bình luận Facebook

Công Ty TNHH Teady Việt Nam

1 5 200

OTHERS

Đang online:  282
Hôm nay:  1.479
Tất cả:  1.751.007
Hôm qua:  3.362
Tuần này:  14.575
Tuần trước:  10.500
Tháng này:  162.686
Tháng trước:  169.971
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022