Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

Thiết bị vệ sinh cao cấp TEADY khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường

01/07/2020 14:45

Là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, TEADY đang dần có chỗ đứng vững trãi trên thị trường Việt Nam. Sự ra đời của TEADY đánh dấu sự phát triển, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hiện đại, có nhiều tính năng thuận tiện trong sinh hoạt.

Vậy khi có mặt trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là khu vực Miền Bắc-Hà Nội, người tiêu dùng có những suy nghĩ như thế nào về TEADY?

Hàn Quốc là đất nước có nền công nghiệp phát triển khá nhanh trên thế giới, đặc biệt trong linh vực đồ gia dụng, thiết bị thông minh phục vụ gia đình. Với những sản phẩm của mình, TEADY luôn chú trọng vào vấn đề tiện nghi, thoải mái của người dùng như thế nào? Luôn ưu tiên những nhu cầu cá nhân lên hàng đầu.

Showroom chính thức của TEADY tại Hà Nội

Showroom chính thức của TEADY tại Hà Nội

TEADY luôn tập chung vào nguyên cứu những dòng sản phẩm như Vòi Sen, Bồn Rửa, Bồn Vệ Sinh,… nâng cao giá trị sử dụng, sự đa năng trong thiết kế và tính thẩm mỹ trong từng chi tiết sản phẩm. Tất cả vì sự hài lòng của quý khách hàng và đặt điều đó là tôn chỉ hoạt động của TEADY.

Ngay từ khi đặt chân vào thị trường Việt Nam, TEADY đã luôn hướng đến phân khúc sản phẩm cao cấp. Dù biết khi đó, nhu cầu và điều kiện kinh tế người tiêu dùng không quá cao để có thể sử dụng sản phẩm và dịch vụ của TEADY, nhưng chúng tôi hiểu: ”muốn thị trường tiếp nhận sản phẩm một cách tự nhiên, phải cho họ thấy giá trị sản phẩm họ nhận được còn cao hơn chi phí họ bỏ ra.”

Và qua thời gian phát triển trên thị trường, TEADY đã có thể tự tin rằng mình luôn đứng trong TOP đầu về công nghệ, cũng cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Lễ khai trương đại lý khu vực của TEADY

Lễ khai trương đại lý khu vực của TEADY

Những thiết bị vệ sinh TEADY luôn được tích hợp công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm tạo nên chất lượng tốt nhất, thể hiện TEADY là tiên phong trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh gia đình.

Thiết bị vệ sinh TEADY tự tin đem đến cho phòng tắm nhà bạn sự tiện nghi, hiện đại, sự sang trọng trong tững chi tiết sản phẩm, làm tôn nên vẻ đẹp không gian nhà bạn. Bạn sẽ cảm nhận sự tiện nghi mới mẻ, hiện đại như tại những khác sạn 3-4-5*.

Ngoài ra, TEADY cũng luôn quan tâm đến vấn đề môi trường xã hội, sức khỏe con người và mong rằng sẽ được đi đầu trong việc bảo vệ sức khỏe xã hội. Sản phẩm của TEADY sản xuất theo công nghệ hiện đại, chất lượng cao, giảm tối đa việc sử dụng những chất gây ảnh hương tới sức khỏe người tiêu dùng.

Mong muốn lớn nhất của TEADY là mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, mở rộng và đạt được những thành tựu cao hơn nữa trên thi trường tại Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Thương Hiệu TEADY có thể:

 

Bình luận Facebook

Công Ty TNHH Teady Việt Nam

1 5 200

OTHERS

Đang online:  251
Hôm nay:  1.857
Tất cả:  1.620.126
Hôm qua:  1.521
Tuần này:  1.857
Tuần trước:  14.326
Tháng này:  109.358
Tháng trước:  160.212
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022