Những lưu ý khi lắp đặt bồn cầu Teady

Bồn cầu Teady sử dụng chất liệu men sứ siêu đặc biệt nên có khả năng kháng khuẩn cao, chống bám dính, dễ vệ sinh và đặc biệt đảm bảo vệ sinh môi trường cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Một số phân loại của dòng sản phẩm này bao gồm bồn cầu xả gạt tay Teady, bồn cầu trẻ em Teady, bồn cầu Teady 1 khối, bồn cầu Teady 2 khối, bồn cầu nắp điện tử Teady,… mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, đa dạng về thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng, cùng sự tiện nghi và thoải mái nhất.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và mang đến không gian căn phòng tắm gia đình bạn thêm hoàn hảo với bộ thiết bị vệ sinh Teady, quý khách hàng có thể lựa chọn và kết hợp thêm với các thiết bị vệ sinh khác ngoài bồn cầu Teady như sen vòi Teady, bồn tắm Teady, chậu rửa lavabo Teady,…Đảm bảo chắc chắn sẽ làm hài lòng tới người tiêu dùng nhất.

 

Tuy nhiên để lắp đặt và sử dụng bồn cầu Teady đúng cách là điều rất cần cho người tiêu dùng. Một số chú ý dưới đây sẽ giúp các bạn cũng như thợ lắp đặt bồn cầu Teady đúng cách nhất.

Tránh không tráng đầy xi măng vào khoảng trống giữa lỗ cống và thân bồn cầu Teady. Kết hợp với việc, tất cả các dòng bồn cầu Teady phải được đặt ống thông hơi, vị trí ống thông hơi phải đặt ở mức cao nhất có thể được để tránh bị ngập do ảnh hưởng của thủy triều.

Ngoài các lưu ý khi lắp đặt bồn cầu Teady ở trên, trong quá trình sử dụng quý khách cũng cần phải giữ gìn vệ sinh bồn cầu, không nên vứt các loại chất thải vệ sinh khó phân hủy xuống bệt, không nên ngồi đặt 2 chân lên thành bệt, và hãy kiểm tra bồn cầu xem đã được xả hết chưa trước khi ra ngoài, và chú ý vệ sinh bồn cầu thường xuyên để đảm bảo vệ sinh.