MENU

HỖ TRỢ

HOTLINE1900.099.955

Giới thiệu về Teady

Với phương châm xuyên suốt “HÀNG THẬT – CHẤT LƯỢNG THẬT – GIÁ THẬT”, Thiết bị vệ sinh Teady đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, cùng với đó là sự cải tiến dịch vụ tư vấn, chăm sóc, bảo hành, để mỗi sản phẩm bán ra đều phát huy giá trị của mình và tạo sự yên tâm, tin tưởng cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng đem lại cơ hội kinh doanh, phát triển cho Quý đối tác trên toàn quốc trong một lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, khi mà nhu cầu xây dựng, kiến thiết nhà cửa, công trình ngày càng gia tăng song hành với sự phát triển của kinh tế.

Sử dụng sản phẩm Teady

Bảo hành lâu dài

Teady sử dụng công nghệ bảo hành điện tử duy nhất và độc quyền. Thời gian bảo hành từ 3 năm - 10 năm. Teady là thương hiệu hiếm hoi bảo hành bộ xả bồn cầu lên tới 8 năm.

Yên tâm khi sử dụng

Chúng tôi hiểu điều gì là tốt nhất đối với mỗi sản phẩm, một sản phẩm kém chất lượng làm Teady rất khó chịu, vậy nên chúng tôi làm ra sản phẩm chính chúng tôi cảm thấy yên tâm và thoải mái...

Đa dạng lựa chọn

Bạn có biết thiết bị vệ sinh Teady là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh có số lượng sản phẩm nhiều hàng đầu trên thị trường?

Tiêu chuẩn Châu Âu

Tiêu chuẩn ISO 9001, Tiêu chuẩn RoHS quy định của liên minh Châu Âu về sử dụng chất độc hại,......

Danh mục sản phẩm

VÌ SAO NÊN HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI?

1

Bảo hành đơn giản - lâu dài

Bảo hành điện tử với nhiều phương pháp kích hoạt, tra cứu thông tin BH chỉ bằng SĐT, hiện thị tên nhà bán hàng 1 cách minh bạch, bảo hộ thị trường phân phối, yên tâm bán hàng không sợ lấn vùng.
2

Đảm bảo lợi nhuận

Teady hiện đang sử dụng rất nhiều phương pháp và biện pháp để đảm bảo lợi nhuận cho đại lý và nhà phân phối.
3

Phân khúc dễ bán

Sản phẩm Teady chất lượng cao cấp nhưng giá tầm trung, vậy nên dễ mua, dễ bán với đối tác bán hàng.
4

Vô vàn giá trị hỗ trợ

Tặng miễn phí 100% quầy kệ may đo theo showroom, Bàn giao thị trường, Hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, Đào tạo bán hàng,...

Công trình đã thực hiện

Tin tức nổi bật

Phản hồi của khách hàng

Teady trân trọng và cảm ơn những ý kiến đánh giá, góp ý chia sẻ chân thành của Quý khách hàng dành cho chúng tôi. Những phản hồi của khách hàng là cơ sở để Teady không ngừng nỗ lực đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng các dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt thành.

Kết nối với chúng tôi